Spotify thay đổi quyền lợi sử dụng của người dùng gói Premium và Free

Share on:
Share on facebook
Khi Spotify đang úp mở về việc phát hành 1 gói dịch vụ mới xịn hơn, đắt hơn mang tên Supremium, nhiều ý kiến đã tò mò rằng ông trùm stream nhạc này sẽ đưa ra những lợi ích vượt bậc nào để lôi kéo người dùng đăng ký sử dụng?

Dường như gói dịch vụ này sẽ mang đến cho người nghe trải nghiệm âm thanh âm thanh HiFi, tức âm thanh không nén, quyền truy cập rộng rãi hơn đến các sách nói,…

Tuy nhiên, bên cạnh việc úp mở về các lợi ích của gói Supremium, một hành động khác của Spotify lại khiến nhiều người chú ý hơn cả. Ông trùm stream nhạc này dường như sẽ hạn chế khả năng cung cấp lời bài hát ở tất cả các thị trường!

Spotify đã bắt đầu hạn chế quyền truy cập vào lời bài hát của một số tài khoản người dùng Free và yêu cầu họ trả phí để nhận lại quyền lợi. Việc này khiến nhiều người đã lên Reddit bày tỏ sự khó chịu của họ và cho rằng Spotify nên cân nhắc lại về quyết định này. Theo một bài đăng, người sử dụng sẽ được chào đón bằng thông báo “Thưởng thức lời bài hát trên Spotify Premium” khi cố gắng điều hướng đến phần thích hợp của nền tảng.

Sau khi nhiều phản hồi từ phía người dùng nổi lên, Spotify đã thừa nhận rằng có một cuộc thử nghiệm đang diễn ra “với một số người dùng hạn chế ở một số thị trường”. Giám đốc truyền thông toàn cầu CJ Stanley tiếp lời: “chúng tôi thường xuyên tiến hành một số thử nghiệm, một số thử nghiệm đó cuối cùng sẽ mở đường cho những trải nghiệm người dùng ở phạm vi rộng hơn của chúng tôi. Và những thử nghiệm ấy đóng vai trò là một bài học quan trọng. Chúng tôi không có thêm tin tức nào để chia sẻ vào lúc này.”

(theo Digital Music News)

Dịch: Loop Central

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with