Sau Martin Garrix, Chris Lake là DJ tiếp theo bị khán giả ném ly vào đầu khi đang biểu diễn

Share on:
Share on facebook
Mới đây, siêu sao nhạc House Chris Lake đã có một buổi biểu diễn tại DAER Nightclub ở South Florida. Và tại nơi đây anh cũng chính là nạn nhân của một "xu hướng" cực kì ngu ngốc đó chính là ném đồ vật vào các nghệ sĩ đang biểu diễn.
Được biết, trong khi Chris Lake đang tập trung thực hiện màn trình diễn của mình thì một khán giả bên dưới đã ném ly rượu về phía sân khấu. Chiếc ly đã bay qua đầu Chris Lake, vỡ và đổ rượu lên mặt anh cũng như dàn máy. May mắn là Chris Lake không bị thương, dù khá tức giận nhưng anh đã cố lấy lại tinh thần để tiếp tục phần trình diễn.
DJ/Producer Chris Lake
Sau đó, Chris Lake đã đăng tải trên X (trước đây là Twitter) than phiền về vụ việc: “Sẽ có thời gian chơi nhạc lâu hơn cho đến khi tên khốn đó ném đồ uống, vì vậy thay vào đó tôi đã gói ghém đúng giờ và tiếp tục.” Tuy nhiên, tôi vẫn có một khoảng thời gian tuyệt vời. Những người khác đều tuyệt vời. Tại sao mọi người lại nghĩ rằng ném những thứ như vậy là một ý tưởng hay thì tôi lại không thể tin được.” Và có một tài khoản tự nhận mình là thủ phạm bình luận một cách vui mừng vì cú ném của mình đã được ekip Chris Lake ghi lại.

– Vào tháng 6/2022, Martin Garrix cũng đã bị một anti fan ném chai nước vào mặt khi đang biểu diễn khiến mặt Martin bị xước nhẹ.
– Tháng 6/2023, Bebe Rexha đã bị một khán giả ném điện thoại vào mặt khiến cô bị bầm tím một mắt.
– Một tháng sau đó, Cardi B cũng bị khán giả ném đồ uống vào người
– Harry Styles cũng bị một vật thể đập vào mặt trong buổi biểu diễn ở Vienna vào mùa hè vừa rồi.
Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with