Những phần trình diễn không thể bỏ lỡ của các nghệ sĩ tại Tomorrowland 2023

Share on:
Share on facebook
Nếu bạn cảm thấy rối bời khi có quá nhiều sự lựa chọn tại Tomorrowland 2023 thì dưới đây chính là một số gợi ý về các màn trình diễn tuyệt vời mà edm.com.vn dành cho các bạn!

Sau 2 tuần hoành tráng, Tomorrowland 2023 đã chính thức khép lại trong sự phấn khích và luyến tiếc của hàng trăm nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới. Với lịch trình dày đặc không thể phủ nhận của sự kiện, hơn 800 tiết mục kéo dài từ ngày 21 đến 23/7 và 28 đến 30/7, ban tổ chức Tomorrowland khiến không ít khán giả phải “đau đầu” khi đứng giữa nhiều sự lựa chọn thưởng thức màn trình diễn của các nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Để chiều lòng người hâm mộ, Tomorrowland hiện đã bắt đầu đăng tải lại phần trình diễn của toàn bộ nghệ sĩ trên kênh Youtube chính thức của họ, giúp người hâm mộ thoả sức hồi tưởng lại cảm xúc thăng hoa, mang đến nguồn cảm hứng tiếp tục công việc và cuộc sống.

Cùng edm.com.vn điểm qua những set nhạc hấp dẫn của các nghệ sĩ tại Tomorrowland 2023 dưới đây nhé. Hãy theo dõi bài viết mỗi ngày vì chúng mình vẫn sẽ tiếp tục cập nhật nhiều màn trình diễn hay tại đây nha!

 

 

*các set nhạc vẫn đang tiếp tục cập nhật*

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with