Alan Walker: “Khi sáng tác bài hát mới, tôi cố không so sánh nó với Faded.”

Share on:
Share on facebook
Có thể nhiều người trong chúng ta có thể vẫn chưa quen với cái tên Alan Walker, nhưng ở Châu Âu và Châu Á, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác

Với các ca khúc nổi tiếng Faded (được chứng nhận đĩa bạch kim ở 10 quốc gia), Tired và Alone , bạn có thể dễ dàng tìm thấy DJ người Na Uy này ở vị trí đầu các bảng xếp hạng EDM và là cái tên “cháy vé” ở những lễ hội âm nhạc lớn.

Trong buổi phỏng vấn cùng dancemusicnw, khi phóng viên hỏi Alan Walker rằng khi ca khúc Faded chiếm lĩnh toàn cầu, liệu anh có thấy áp lực khi phải tạo ra một sản phẩm nào đó mới và lớn như Faded lần nữa không.

Alan Walker không chần chừ mà trả lời rằng để tạo ra được một sản phẩm mới như Faded là điều rất khó. Anh chia sẻ thêm: “Khi tôi làm việc với các bài hát mới, tôi cố gắng không so sánh nó với Faded vì tôi nghĩ điều đó có thể khiến tôi cảm thấy “Ồ, cái này nó chưa đủ hay” và điều gì sẽ là đủ tốt, tôi có thể đã gặp khó khăn nếu có suy nghĩ đó và mất đi cơ hội. Tôi luôn phải cố gắng tránh nghĩ về Faded khi tôi làm việc với những thứ mới.
Cùng edm.com.vn thưởng thức lại bản hit toàn cầu Faded của Alan Walker nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with