Zedd phát hành ca khúc đầu tiên trong năm và bật mí về album thứ ba sắp ra mắt

Share on facebook
Zedd bắt đầu khởi động trở lại với sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2020 – ca khúc “Funny”, kết hợp cùng nữ ca sĩ người Anh - Jasmine Thompson. Không những thế, nhà sản xuất tài năng này còn có những bật mí thú vị về album thứ ba sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Kể từ khi phát hành đĩa đơn “Good Thing” cùng Kehlania vào tháng 9 năm 2019, nhà sản xuất âm nhạc tài năng – Zedd đã có một khoảng thời gian vừa đủ để nghỉ ngơi. Và giờ đây, anh ấy đã bắt đầu trở lại với sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2020 – ca khúc “Funny”, kết hợp cùng nữ ca sĩ người Anh – Jasmine Thompson.

Zedd & Jasmine Thompson đã cùng nhau cho ra mắt sản phẩm “Funny” dù cả hai đã gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch

Zedd chia sẻ rằng dù đây là một thứ mới mẻ đối với anh nhưng anh hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi sản xuất các bản nhạc ở tempo này. Như từng nói trước đây, anh đã làm rất nhiều ca khúc sôi động dành cho club và những dòng nhạc mạnh khác. Hiện tại, Zedd đã khám phá ra tình yêu mà anh dành cho dòng nhạc Pop, có nhiều lời hát hơn nhưng Zedd vẫn để lại nhiều thứ thú vị trong thế giới âm nhạc của anh trước đây. Zedd không quên nhấn mạnh rằng: “Đây là tempo mà tôi chắc chắn thích thú khi làm nó”.

Nhà sản xuất tài năng này còn có những bật mí thú vị về album thứ ba sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới

Ngoài ra, Zedd còn bật mí thêm về album thứ ba sắp tới của mình, nó sẽ là một dự án lớn, đánh dấu sự trở lại sau album thứ hai của anh được ra mắt vào 6 năm trước. Zedd cho rằng việc sản xuất các albm đã khiến anh mất quá nhiều thời gian và anh luôn muốn trở thành một phần trong thế giới âm nhạc của các fan hâm mộ. Vì thế sau khi sáng tác xong thì Zedd đã phát hành nó ngay sau đó như ca khúc “Stays”“Middles”. “Funny” cũng chính là như thế, anh liền cho phát hành ngay sau khi hoàn thiện xong dù đại dịch Covid-19 đã khiến công việc của anh trở nên khó khăn.

EDM.COM.VN hi vọng rằng sẽ mau chóng nhận được tin vui về album thứ 3 của Zedd. Còn bây giờ hãy cùng thưởng thức qua ca khúc “Funny” của ZeddJasmine Thompson nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with