YoungFest – lễ hội âm nhạc tạo nguồn cảm hứng tinh thần sống hết mình cho giới trẻ tại Gia Lai

Share on:
Share on facebook
Tháng 4 nổi bật cùng lễ hội âm nhạc hoành tráng nhất Gia Lai từ trước đến nay cho giới trẻ - YoungFest

Với mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực ‘Sống hết mình’ đến giới trẻ cũng như toàn bộ cư dân phố núi Gia Lai, YoungFest – Lễ hội âm nhạc với sân khấu hoành tráng, với quy mô 10.000 người, được phối hợp thực hiện bởi SiixsenBackstage Đà NẵngTrường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc và năng lượng bùng nổ bậc nhất tháng 4 này.

Dàn lineup hoành tráng từ YoungFest

YoungFest đầu tư một không gian trải nghiệm thoải mái để khán giả có thể cảm nhận trọn vẹn tinh thần Live Fully với hơn 1200 hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, sân khấu hoành tráng, dàn line-up đình đám như HIEUTHUHAI, Hoàng Tôn, DJ MIE, Manbo, HURRYKNG, DJ LIN.B, DJ SICK.D,… là những người trẻ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tinh thần ‘Sống hết mình, Cháy hết mình’. Tất cả sẽ tạo nên một giao diện sân khấu cuốn hút, mới lạ, giúp bạn thoả sức đắm mình trong thế giới âm nhạc đầy sức sống của YoungFest.

Sân khấu hoành tráng nhất từ trước đến nay tại Gia Lai

Bên cạnh đó, khán giả còn được trải nghiệm những hoạt động miễn phí như khu Make-up, Cosplay & Hairstyle; Booth chụp ảnh check-in 360 độ; Food Court; Robot Led Dance;… và hàng loạt những phần quà ưu đãi hấp dẫn từ các đơn vị tham gia.

Không chỉ là sân chơi âm nhạc giải trí, YoungFest còn mang sứ mệnh là một hoạt động cộng đồng phi lợi nhuận: 100% lợi nhuận sau chương trình sẽ được ủng hộ cho Quỹ Khuyến Học cho học sinh, sinh viên tại Gia Lai. Cùng chờ đợi và sẵn sàng cháy hết mình, sống hết mình với YOUNGFEST nhé!!

________________

Thời gian: 15:00 – 22:00, ngày 09.04.2023
Địa điểm: Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai, đường Trần Nhật Duật, Diên Phú, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with