Yaya Trương Nhi- lại một người đẹp debut với vai trò ca sĩ

Share on:
Share on facebook
Sau "cơn sốt" Phí Phương Anh, người đẹp Yaya Trương Nhi "nối gót" debut với vai trò ca sĩ bằng MV Cuộc Gọi Lúc 00:00 Giờ và tiếp tục nhận những phản hồi trái chiều.

Mới đây, diễn viên Yaya Trương Nhi tung MV debut Cuộc Gọi Lúc 00:00 giờ đánh dấu một chặng đường mới với vai trò ca sĩ. Sản phẩm là sự kết hợp cùng hai nghệ sĩ Freaky CM1X.

Được biết, đây là một sáng tác của Nalo Freaky được Yaya Trương Nhi đặt riêng cho mình dựa trên ý tưởng của chính cô. Chọn một ca khúc RnB khá “khó nhằn” để bắt đầu nghiệp cầm mic, nữ diễn viên Chồng Người Ta cho biết cô đã dành hẳn… hai tuần để tập hát. Riêng việc sản xuất MV được Yaya Trương Nhi và ekip “thai nghén” suốt hai năm để mọi thứ được chỉn chu và chất lượng nhất có thể.

Cuộc Gọi Lúc 00:00 giờ là câu chuyện về một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng luôn khao khát chinh phục. Tuy vậy trong lòng cô luôn trống rỗng và mong muốn có một tình yêu đích thực dành cho mình. Trong hành trình rong ruổi với tình yêu, sự phản bội, lừa lọc,… cô gái tưởng như là “kẻ săn mồi” lại trở thành nạn nhân trong chính trò chơi tình ái.

Lần này, Yaya Trương Nhi tiếp tục sánh đôi cùng Lợi Trần. Sau thành công của vai diễn trong Bi Long đại ca, cả hai tiếp tục “đốt mắt” người xem với nhiều phân đoạn tình cảm nóng bỏng.

Chia sẻ về việc lấn sân lần này, Yaya Trương Nhi cho biết: Nhi đã dành thời gian để trau dồi kỹ năng thanh nhạc cũng như tìm kiếm cho mình một con đường phù hợp. Tôi mong muốn có thể chinh phục khán giả bằng thực lực chứ không phải chỉ xem ca hát như một cuộc dạo chơi. Nhi mong được mọi người đón nhận và góp ý để có thể ngày càng hoàn thiện bản thân hơn”.

Tuy nhiên, cũng được xếp vào “danh hiệu” người đẹp đi hát như Chipu, Phí Phương Anh,… Yaya Trương Nhi cũng nhận được nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả.

Trước những định kiến về việc “người đẹp đi hát”, Yaya Trương Nhi cảm thấy không hề lo ngại, bởi cô đã xác định đây là một con đường dài hơi mà mình phải theo đuổi tới cùng. Nữ diễn viên nói thêm về định hướng của mình: Nhi sẽ xây dựng hình ảnh badgirl bởi nóng bỏng, giải trí hay dễ thương thì đều đã có những nghệ sĩ khác theo rồi, nên tôi muốn mở ra một lối đi khác cho mình. Badgirl ở đây là “hư” trong hình ảnh chứ không phải bản chất đâu nhé. Nếu trong âm nhạc hình ảnh badboy đã có anh Binz thì badgirl sẽ là Yaya Trương Nhi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with