Vừa chuẩn bị chung kết “King of Rap”, HIEUTHUHAI vừa thực hiện dự án “Cho em đi học” gây quỹ hỗ trợ miền Trung

Share on:
Share on facebook
“Những tiêu cực đó cũng không bằng những hy sinh, mệt mỏi mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu.."

HIEUTHUHAI, Manbo, Hurrykng là ba nghệ sĩ của GERDNANG, vừa công bố tour diễn cùng dự án Cho Em Đi Học gây quỹ hỗ trợ miền Trung. GERDNANG là nhóm Rap/Hip Hop đầu tiên tại Việt Nam thực hiện NERD tour, diễn ra ở các trường đại học cả 3 tỉnh thành. Thông qua tour diễn này, GERDNANG còn công bố quỹ Cho Em Đi Học để chung tay cùng cộng đồng, quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung, khắc phục hậu quả của thiên tai.

Mục tiêu của GERDNANG là mong muốn các em học sinh miền Trung được trở lại trường học sau mùa lũ, vì vậy, họ quyết định thực hiện tour diễn đi qua các trường đại học, cao đẳng trong nước. Nhóm sẽ trích một khoản tiền từ các đêm diễn trong tháng 11 đóng góp quỹ hỗ trợ miền Trung thân yêu.

Với tour diễn này, ê-kíp GERDNANG sẽ mở bán USB kèm keychain được thiết kế riêng. Những chiếc USB đặc biệt này sẽ được bán với số lượng giới hạn trước các đêm diễn. Tất cả số tiền khán giả mua USB sẽ được sung vào quỹ Cho Em Đi Học. Song song đó, GERDNANG sẽ sử dụng quỹ để mua sách vở, bàn ghế cho các em học sinh vùng bị thiên tai. Toàn bộ số tiền cũng sẽ được trao tận tay các em.

Hieuthuhai tại King of Rap
HIEUTHUHAI tại King of Rap

Tuy nhiên, trước tình hình việc quyên góp, gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung đang gặp nhiều ý kiến trái chiều như hiện nay, HIEUTHUHAI cho biết, anh hoàn toàn không lo lắng với những bình luận tiêu cực: “Những tiêu cực đó cũng không bằng những hy sinh, mệt mỏi mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu. GERDNANG chỉ cố gắng hết sức trong khả năng của nhóm để góp sức hỗ trợ cộng đồng, nhất là các em học sinh khi quay trở lại trường dù còn nhiều khó khăn”.

Thành viên Manbo.
Thành viên Manbo     

Đặc biệt là HIEUTHUHAI đang “phá đảo” khắp mặt trận khi tham gia King of Rap, là nhân tố hút fan nhất nhì mùa thi năm nay. Chất rap trong âm nhạc của GERDNANG vừa đủ để tiệm cận số đông tai nghe của khán giả, nhưng vẫn tạo được cá tính riêng. Hy vọng, dự án Cho Em Đi Học sẽ được các bạn đón nhận nhiều hơn.

Thành viên Hurrykn
Thành viên Hurrykn
Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with