Vẫn là một Sơn Tùng M-TP “không phải dạng vừa đâu” với Muộn Rồi Mà Sao Còn

Share on:
Share on facebook
Dù vẫn nhận những ý kiến trái chiều, nhưng Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP vẫn sở hữu những thành tích đáng nể.

Sơn Tùng M-TP vừa chính thức ra mắt MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của anh trong năm 2021. Từng nhận hai luồng ý kiến sau khi phát hành live performance Giật Mình Lần 1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra bản MV Muộn Rồi Mà Sao Còn với giai điệu Pop R&B tươi vui. Như đã chia sẻ từ trước, ca khúc miêu tả tình cảm của một cậu con trai mới biết yêu và không ngừng tương tư về người trong mộng của mình.

Cũng như nhiều sản phẩm được đầu tư chỉn chu và chất lượng của Sơn Tùng M-TP, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn là sự kết hợp của bộ đôi giám đốc nghệ thuật Ben Phạm và đạo diễn Jason, mang đến cho khán giả một thông điệp nhẹ nhàng về những tình cảm ngọt ngào, lãng đãng của thuở mới yêu. Sơn Tùng M-TP cho biết đã xây dựng một câu chuyện thú vị khác cho ca khúc này, tuy nhiên, sau khi nghe bản audio, anh và đạo diễn Jason đã quyết định bỏ kịch bản cũ và xây dựng một nội dung mới để có thể làm nổi bật phần lời của ca khúc.

Trong số những hình ảnh được Sơn Tùng M-TP sử dụng thì phải kể đến hình ảnh ngôi nhà xoay vòng tượng trưng cho đồng hồ thời gian, và người đàn ông đi khắp phòng chính là ẩn dụ rõ nhất cho sự trằn trọc, tương tư của chàng trai đang yêu. Cảm giác cô đơn khi không rõ tình cảm của đối phương, hay sự hào hứng khi nghĩ về người ấy được thể hiện bằng những hình ảnh như ngôi nhà giấy, chung cư chớp tắt đèn. Nhưng đặc biệt nhất chính là hình ảnh phi hành gia, thể hiện việc chàng trai muốn bay lên cung trăng, và sao trời chính là người bạn tâm giao của anh. Cuối cùng thì cũng chỉ có những vì sao mới có thể lắng nghe những điều chưa thổ lộ của anh.

Tuy không có những hình ảnh “khủng” và “độc” như các MV trước đó, nhưng MV Muộn Rồi Mà Sao Còn vẫn mang đến cho khán giả những cảm xúc ấn tượng thông qua khung hình 4:3 để khán giả có thể tập trung vào tâm trạng và hình ảnh của nhân vật. Bên cạnh những hình ảnh độc đáo, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn còn mang đến những cảm xúc và cách thể hiện đặc biệt của Sơn Tùng M-TP.

Ngay từ khi công chiếu, lần trở lại này của Sơn Tùng M-TP cũng đã ghi được những thành tích đáng ngưỡng mộ – dù không thể vượt qua những cái bóng thành công của những sản phẩm trước. Cụ thể: MV đạt 662K view công chiếu trực tiếp, 1M view sau 7 phút phát hành và 2.5M view sau 45 phút.

Với sức nóng của cái tên Sơn Tùng M-TP, cú all-kills lần nữa được xác lập chỉ sau 24 giờ phát hành. Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ trong sự trở lại lần này khá an toàn, thậm chí… nhạt so với kì vọng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with