Ultra Taiwan bất ngờ trở lại vào tháng 11 cùng dàn lineup cực gắt

Share on:
Share on facebook
Với những gì COVID 19 gây ra, trong năm qua hầu hết tất cả các lễ hội âm nhạc đều phải “nghỉ ngơi” do có quá nhiều chuyển biến phức tạp. Ultra Music Festival chính là “ông lớn” phải “chùn bước” đầu tiên do đại dịch bắt đầu lan rộng vào đầu tháng 3 năm nay

Năm 2020, vấn đề được quan tâm hàng đầu trên khắp thế giới chính là đại dịch COVID-19, và Đài Loan là một vùng lãnh thổ kiểm soát chặt chẽ sự lây lan của dịch bệnh, khi chỉ có 7 trường hợp mắc bệnh kể từ ngày 27/4/2020. Nhờ kiểm soát tốt đại dịch COVID-19, các nhà tổ chức của Ultra Taiwan – được cấp phép bởi thành viên của Ultra Worldwide – đã chính thức công bố sự trở lại của sự kiện Road to Ultra, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/11 sắp tới.

Road to Ultra Taiwan xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2018

Hiện tại, người hâm mộ đã có thể nhìn thấy sự xuất hiện của những tên tuổi hàng đầu thế giới như Alesso, Kayzo, Slander, Vini Vici,… và một số nghệ sĩ khác đã sẵn sàng trở lại sân khấu trong khi nhiều khu vực trên thế giới vẫn đang nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh.

Dàn lineup cực gắt đến từ Road to Ultra Taiwan năm 2020

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, Road to Ultra Taiwan tuy đã bỏ lỡ năm 2019 nhưng sẽ trở lại vô cùng mạnh mẽ vào mùa thu năm nay dựa trên cơ sở nước chủ nhà đã hoàn toàn ngăn chặn được vi-rút Corona. Nếu bạn không phải công dân Đài Loan, bạn vẫn hoàn toàn có thể tham dự sự kiện này, với điều kiện trải qua các biện pháp kiểm dịch cực kỳ nghiêm ngặt theo quy định. Bất kỳ công dân nào nhập cảnh vào Đài Loan cũng đều phải nộp kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính, được cấp trong vòng ba ngày (kể từ ngày được phép lên máy bay hoặc chuyến bay quá cảnh tại Đài Loan). Lưu ý rằng khi bạn nhập cảnh vào nơi này, bạn còn phải thực hiện một số kiểm tra khác, và những ai có triệu chứng của bệnh sẽ phải chuyển đến cơ sở cách ly 14 ngày và chờ đợi kết quả xét nghiệm.

Hiện tại vé đã được bán tại website của Ultra Taiwan, hãy truy cập vào ultrataiwan.com để sở hữu một tấm vé cho riêng mình, nếu bạn muốn.

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with