Ty Dolla $ign, Skrillex, Kanye West và FKA Twigs chính thức “thả” bản collab mới – “Ego Death”

Share on facebook
"Ego Death" đã chính thức được phát hành sau một năm kể từ khi ca khúc được phát trực tiếp trên livestream. Liệu "Ego Death" có đáng để người hâm mộ mong đợi? 

Hai cái tên khủng trong ngành công nghiệp âm nhạc – SkrillexKanye West đã cùng quay trở lại “đường đua” sau gần một thập kỉ, kể từ lần hợp tác cuối cùng bị tạm gác trước đó vào năm 2012 – Yeezus. Điều đặc biệt trong sản phẩm “Ego Death” lần này chính là sự vây quanh của nhiều cái tên nổi bật, Ty Dolla $ign – người thường xuyên thực hiện những màn collab với SkrillexKanye West, giờ đây anh đã đưa hai người gặp gỡ nhau trong “Ego Death” cùng với nữ ca sĩ người Anh FKA twigs.

 

Ty Dolla $ign – Ego Death (feat. Kanye West, FKA twigs & Skrillex)

“Ego Death” đã chính thức được phát hành sau một năm kể từ khi ca khúc được phát trực tiếp trên livestream trước đó. Liệu “Ego Death” có đáng để mong đợi?

Với khả năng sản xuất của Skrillex, cùng phần thể hiện mang đầy dấu ấn riêng của Ty Dolla $ign, Kanye WestFKA twigs, chắc chắn “Ego Death” sẽ giành được vị trí tốt nhất trên các bảng xếp hạng sắp tới. Và đối với người hâm mộ thì đây sẽ là một cú hit tuyệt vời.

Chần chờ gì mà không cùng EDM.COM.VN thêm ngay “Ego Death” vào playlist đáng nghe nhất tuần này đi nào!

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with