traitimtrongvang bị Bích Phương “cà khịa” khi ra mắt MV Pop/Ballad ‘Em Là Điểm Yếu Của Anh’

Share on:
Share on facebook
MV Em Là Điểm Yếu Của Anh chính thức đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng của traitimtrongvang sau màn góp giọng trong Em Bỏ Hút Thuốc Chưa? của Bích Phương.

Sau Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?, cái tên traitimtrongvang dần quen thuộc với khán giả trong vai trò “người yêu cũ” của Bích Phương. Ngoài chất giọng ấm đầy tính tự sự, không một ai biết chủ nhân của nó thực sự là ai. Cho đến hành trình Trạm Cảm xúc của 1989s Entertainment, traitimtrongvang chính thức lộ diện với MV Em Là Điểm Yếu Của Anh – cũng chính là “trạm cảm xúc” thứ 4 trong dự án mới này.

Em Là Điểm Yếu Của Anh là ca khúc thuộc thể loại Pop/Ballad do Tiên Cookie sáng tác, mix & master bởi DươngK. Trong MV, traitimtrongvang xuất hiện cùng đàn dương cầm, từ từ cất lên giai điệu tình ca ngọt ngào. Với bối cảnh đơn giản, MV Em Là Điểm Yếu Của Anh mở ra một không gian thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng nhưng không kém phần cảm xúc.

Theo chia sẻ, ca khúc chính là lời tự sự của traitimtrongvang về cuộc đời và tình yêu. Đôi khi cuộc đời luôn muốn chúng ta phải giấu che đi chính bản thân mình. Ta cần một người có thể ở cạnh sưởi ấm trái tim và chấp nhận những khía cạnh chưa hoàn hảo của bản thân. Ca khúc còn đề cao sự chân thành, không ngại giấu đi những khuyết điểm mà đánh mất chính mình trong tình yêu. Hãy tự cho phép mình được yếu đuối khi ở bên cạnh người mình thương, bởi vì đó chính là đặc quyền trong tình yêu.

Khéo léo sử dụng các nhạc cụ để tạo ra một không gian âm nhạc đầy chất tự sự, Em Là Điểm Yếu Của Anh vừa gợi màu sắc của những thanh âm các bản Ballad thập niên 80s – 90s, vừa kể được câu chuyện traitimtrongvang đang muốn truyền tải. Ngay từ khi mới ra mắt, khán giả nhanh chóng “đặt” lại câu chuyện tình yêu của Bích Phươngtraitimtrongvang kể từ Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?. Không phụ lòng fan, Bích Phương cũng đã “đăng đàn” trên trang cá nhân đã gỡ block “người yêu cũ” và tiết lộ những tin nhắn đầu tiên của anh.

Mặc dù đây chỉ là một hành động nằm trong chiến lược truyền thông cho MV nói riêng và cả dự án Trạm Cảm Xúc nói chung, nhưng fan được dịp tích cực đẩy thuyền, đồng thời không quên gợi lại sản phẩm tạo nên thành công của “cặp đôi vàng”.

“Trời mưa nghe bài này với Em Bỏ Hút Thuốc Chưa là đúng bài luôn!” (Mon Celebrity)

“Ca khúc này có một chút của Em Bỏ Hút Thuốc Chưa và một chút của Thưởng Thức Nỗi Buồn” – Cinco Lee

“Tại Bích Phương mới vào đây” – Dang Pham

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with