Trai thành phố kết hợp trai nông thôn: Binz và Đen Vâu bất ngờ hát tình ca “Cho Mình Em” lúc 5h sáng

Share on:
Share on facebook
Hàng loạt điều khác biệt thú vị mà cư dân mạng kịp phát hiện ra từ Binz & Đen Vâu: bad boy và good boy, trai thành phố và trai nông thôn, ngọt ngào và đắng đời, xa hoa và giản dị, bóng bẩy và gần gũi.

Sau thời gian rộ tin kết hợp, rạng sáng ngày 26/3, bộ đôi Binz  & Đen Vâu bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ với ca khúc Cho Mình Em. Điều đặc biệt là, ca khúc được ra mắt vào thời điểm năm giờ sáng khiến giới mộ điệu sửng sốt.

Phải chăng đúng với tâm trạng nhẹ nhàng sâu lắng, Binz  & Đen Vâu chỉ muốn người nghe tập trung cảm xúc vào tình ca lúc sáng sớm để nghe rõ nỗi lòng mà không cần “tranh views”. Mặt khác, đây có lẽ là sản phẩm kết hợp được khán giả chờ mong nhất bởi hai rapper thuộc hai trường phái đối nghịch nhau: một trường phái “xa hoa nhung lụa” với một trường phái “mộc mạc chân chất”.

Cho Mình Em là lời tâm sự thành thật của những người đang yêu nhau đến mức “Đã yêu rồi thì nước bọt cũng trở nên ngọt ngào/ Anh chọn đi chọn lại quần áo chính là tại vì em đấy”. Điều bình dị ấy hóa lãng mạn hơn khi được đích thân hai “ông hoàng nhạc tình” Binz Đen Vâu kể lại. Lyrics da diết thắm thiết của người con trai đang say đắm trong tình yêu nói ra nỗi lòng, cất lên như muốn xoáy sâu vào tim.

Binz từng chia sẻ: “Người Binz muốn feat chung đó là Đen Vâu Đen Vâu viết nhạc tình rất đậm đà. Hai thái cực khác nhau đứng chung một chí tuyến tình yêu, sau tất cả dù anh là ai nhưng bản chất anh vẫn là người con trai chỉ biết yêu em thật nhiều và gom góp những điều giản đơn khi yêu để cho em.

Phải chăng câu từ trong ca khúc là chính nỗi lòng của Binz đối với người con gái của anh sau loạt tin đồn tình ái: “Anh yêu em bao lâu, thật ra không cần thiết/ Anh yêu em ra sao, người ta không cần biết/ Ta thậm chí không thể nắm tay nhau trên xe/ Vì nỗi đau của mình họ chỉ thích đem share”/ Người ta sợ em tổn thương bên cạnh anh/ Hy vọng trong lần yêu này anh sẽ không ngốc” .

Một số khán giả đã tinh ý nhận ra, bản guitar ca khúc Cho Mình Em được Binz đăng trên instagram cá nhân sau khi xóa hết ảnh trên instagam ở thời điểm “rầm rộ” hint với Châu Bùi. Hiện tại, ca khúc là bản hoàn chỉnh trong “mớ cảm xúc” của anh sau thời gian hỗn độn kết hợp cùng Đen Vâu. Thậm chí, ngay cả tên ca khúc cũng khiến khán giả càng thêm khẳng định suy đoán cô gái trong ca khúc Cho Mình Em “Bài hát này mở như lòng anh vậy em cứ xem đi”.

Cả hai đã có 15 giờ hoạt động miệt mài ở studio để cho ra mắt một MV vô cùng ý nghĩa về tình yêu và tự nhiên về mặt hình ảnh. MV không xa hoa, không hàng hiệu, không xe sang, không áo lông,… mà nhẹ nhàng với áo quần giản dị như “mới ngủ dậy”, đúng với cách MV ra mắt lúc 5 giờ sáng của bộ đôi. Chỉ có hai con người hăng say làm nhạc, sắp xếp cảm xúc thật để Cho Mình Em và rồi không cần gì khác.

Đen Vâu vẫn tiếp tục thể hiện bản lĩnh xử lý câu từ trong ca khúc này, “chân quê” nhưng lại vô cùng ý nghĩa: “Cơn hừng đông của tình bạn đừng là chạng vạng của tình yêu”.

Việc kết hợp với Binz trong thời điểm hiện tại, phải chăng là một dấu chỉ “báo trước” Đen Vâu sẽ là một trong bốn huấn luyện viên của Rap Việt Mùa 2?

Có thể thấy, điều tạo nên cảm xúc cho ca khúc, ngoài lời lẽ chất chứa nỗi niềm còn là sự đối lập lớn từ hai rapper, từ ngôn ngữ đến phong cách biểu diễn. Vẫn là hai giọng rap khác nhau về màu sắc của ngôn từ: một trau chuốt hoa mỹ, một chất phác đơn giản, nhưng khi mix lại match với nhau đến không ngờ: không hề “chênh phô”, mà hòa quyện một cách dịu dàng êm ái.

Tuy vậy, nét riêng trong phong cách biểu diễn của hai rapper vẫn thể hiện một cách nguyên vẹn: Binz bóng bẩy sâu lắng, Đen Vâu trầm tĩnh gần gũi. Hàng loạt điều khác biệt thú vị mà cư dân mạng kịp phát hiện ra từ Binz & Đen Vâu: bad boy và good boy, trai thành phố và trai nông thôn, ngọt ngào và đắng đời, xa hoa và giản dị, bóng bẩy và gần gũi.

Ca khúc nhanh chóng đạt top 1 trendding YouTube sau 21 giờ ra mắt, dù trong một thời điểm hết sức “ngược ngạo”. Điều này càng chứng minh sức hút của Binz & Đen Vâu, cùng chất lượng “đỉnh cao” của Cho Mình Em.

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with