Touliver tiết lộ mức độ “lợi hại” của HLV Rap Việt, Rhymastic “cay” khi người khác lôi vợ mình vào Rap Diss

Share on:
Share on facebook
"Tại Việt Nam, người ta đang bị hiểu lầm top trending YouTube là một bảng xếp hạng, đó là một sự hiểu lầm cực kỳ lớn".

Trong talk show Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn, cộng đồng mạng đang rất mong chờ sự xuất hiện của một trong những nhân vật hot nhất năm: rapper/ producer Rhymastic và DJ/ Music producer Touliver. Tại đây, họ sẽ cùng nhau mổ xẻ các vấn đề nóng hổi trong cộng đồng âm nhạc Việt Nam.


Từ chỗ là thành viên một Hip-hop gang cho tới thành lập công ty chính thức cũng như các hoạt động cống hiến hết mình cho sự bùng nổ của Hip-hop/ Rap tại Việt Nam, sau hành trình 9 năm, cả hai đã có cái nhìn sâu sắc về quan điểm, khi trả lời những câu hỏi về chuyện bên lề Rap Việt trước thềm Chung kết.

Đặc biệt, khán giả vô cùng hào hứng khi có sự xuất hiện của Touliver – người vốn kín tiếng kiệm lời, và thắc mắc không biết “phù thủy âm nhạc” sẽ tiết lộ về cuộc sống thường ngày ra sao. Bên cạnh đó, Rhymastic cũng bộc bạch lý do quyết định dừng Rap Diss vì liên quan tới vợ. Có thể thấy ngoài vai trò Huấn luyện viên tại Rap Việt, Rhymastic còn là một người chồng xem gia đình mình là trên hết. Đúng câu rap cực hot của MCK trong vòng Bứt Phá: “Ra đường anh là cá mập/ Về nhà anh là cá con”.


Trước câu hỏi của Dustin: “Hiện nay, nghệ sĩ đang quá chú trọng vào single. Nó có phải bước đi tốt cho nền âm nhạc không, khi người ta không kiếm được tiền từ âm nhạc chính thống, người ta phải bán quảng cáo?”, Touliver lập tức bày tỏ quan điểm: “Cái thiếu ở Việt Nam bây giờ là một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, như ở nước ngoài có Billboard hay nhiều bảng xếp hạng tương tự. Tại Việt Nam, người ta đang bị hiểu lầm top trending YouTube là một bảng xếp hạng, đó là một sự hiểu lầm cực kỳ lớn”.

Touliver cũng hé lộ một chút về cuộc sống gia đình với Tóc Tiên, đặc biệt là việc nuôi hai “boss” ở nhà.

Một phần chơi quen thuộc nhưng thú vị nhất trong Bar Stories “Thà chết còn hơn” chắc hẳn sẽ là thách thức không hề đơn giản đối với các khách mời nếu không muốn nếm thử “nước thánh” (rượu).

Một số câu hỏi đánh đố được tiết lộ như: “Màn Rap Diss nào khiến bạn tổn thương nhất?”. Touliver trả lời ngay lập tức: “Nhiều lắm. Khóc suốt ngày”. Hay Rhymastic phấn khích trước câu: “Thứ tự giảm dần về mức độ lợi hại của HLV Rap Việt?”, Touliver chịu cứng và cho rằng rất khó trả lời nên đành chấp nhận hình phạt.

Tập full của Bar Stories với khách mời RhymasticTouliver sẽ được lên sóng vào hôm nay, ngày 5/11.

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with