Tổng hợp livesets của tất cả các nghệ sĩ tại Ultra Music Festival 2022

Share on:
Share on facebook
Nếu như bạn đã bỏ lỡ set nhạc của DJ mà mình yêu thích thì cũng đừng lo vì dưới đây sẽ là tổng hợp tất cả các livesets của những nghệ sĩ góp mặt tại Ultra Miami 2022.

Sau 2 năm không thể diễn ra vì đại dịch, Ultra Music Festival 2022 đã chính thức quay trở lại với dàn lineup không thể nào ấn tượng hơn, khiến hàng trăm ngàn raver trên khắp thế giới không khỏi bất ngờ sung sướng.

Trong 3 ngày diễn ra, Ultra Music Festival 2022 đã đưa khán giả đi đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác, xen kẽ là không khí sôi động, cuồng nhiệt, những giọt nước mắt và cả những nụ cười hạnh phúc thông qua livesets của các nghệ sĩ nổi tiếng như Nicky Romero, Alesso, Martin Garrix, Kygo, DJ Snake, David Guetta, IIIenium…. Bên cạnh đó chính là sự trở lại bất ngờ của một huyền thoại khiến cho cả cộng đồng EDM trên toàn thế giới phải mong chờ – Hardwell.

Ultra Music Festival 2022 đã chính thức khép lại, nhưng siêu lễ hội này đã để lại trong lòng hàng ngàn người hâm mộ những cảm xúc lẫn lộn chưa từng có. Nếu bạn nào bỏ lỡ siêu lễ hội này thì cũng đừng lo, hãy cùng EDMVC tổng hợp lại livesets của các nghệ sĩ trong 3 ngày vừa qua tại Ultra Music Festival 2022 bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo từ Raver.vn

Ngày 1 – 25.03.2022

 

Ngày 2 – 26.03.2022

Ngày 3 – 27.03.2022

(vẫn còn cập nhật thêm)

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with