Tổng hợp hơn 50 livesets của các nghệ sĩ tại Lost Land Music Fetival 2022

Share on:
Share on facebook
Bạn không nghe lầm đâu, giờ đây người hâm mộ có thể dễ dàng thưởng thức lại tất cả màn trình diễn tuyệt vời của nghệ sĩ mà họ yêu thích tại Lost Lands 2022 đấy. Sẵn sàng cháy thôi nào anh em!

Lost Lands Music Festival, một trong những lễ hội nhạc điện tử nổi tiếng hàng đầu về dubstep và bass đã chính thức khép lại sau 5 ngày “đốt cháy” hàng ngàn người hâm mộ trên khắp thế giới. Sau 2 ngày kể từ khi lễ hội kết thúc, đã có hơn 50 livesets của các nghệ sĩ biểu diễn được đăng tải trên Youtube và vẫn đang tiếp tục cập nhật.

Lost Lands là lễ hội nổi tiếng nhất thế giới đối với những người hâm mộ Dubstep và Bass

Dù biết sẽ phải nẹp cổ và dán salonpas sau khi tham dự, nhưng với dàn lineup “khổng lồ” mà Lost Lands mang đến thì không một raver nào can đảm từ chối. Số lượng nghệ sĩ tại Lost Land phiên bản 2022 được đánh giá là đáng kinh ngạc, nó được ví như một “Thế vận hội Dubstep”, bất cứ thứ gì cũng không thể dập tắt độ nóng của nó.

Một đối tác chuyên phát trực tiếp của lễ hội này đã đăng tải hơn 50 livesets của các nghệ sĩ trên kênh Youtube của anh ấy. Giờ đây, người hâm mộ có thể dễ dàng truy cập vào kênh để thưởng thức lại tất cả màn trình diễn tuyệt vời của nghệ sĩ bạn yêu thích tại Lost Lands 2022.

Sẵn sàng chưa anh em! Chiến thôi!!

 

(vẫn còn cập nhật)

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with