Toà án tối cao của Hà Lan xác nhận, Martin Garrix chính là chủ sở hữu tất cả các bản nhạc của mình trên Spinnin’ Records

Share on:
Share on facebook
Liên quan đến cuộc chiến pháp lí giữa Martin Garrix và Spinnin’ Records – một trong những hãng thu âm, phát hành nhạc điện tử hàng đầu thế giới, vẫn đang diễn ra kể từ năm 2015.

Mới đây, toà án tối cao Hà Lan đã chính thức đưa ra quyết định mới, xác nhận rằng tất cả các ca khúc của Martin Garrix trên hãng thu âm này đều thuộc quyền sở hữu của anh.

Trở lại năm 2015, Martin Garrix thông báo rằng anh ấy sẽ rời khỏi Spinnin’ Records, nơi mà anh ấy đã kí hợp đồng từ năm 16 tuổi. Lúc ấy, toà án đã phán quyết theo thoả thuận của Spinnin’ Records rằng Martin không có quyền phá bỏ hợp đồng sớm và kể từ thời điểm này, các vụ kiện liên tục xảy ra. Diễn biến mới nhất này liên quan đến các thoả thuận mà nghệ sĩ đã thực hiện vào năm 2012 & 2013, bao gồm các thoả thuận về tài chính.

Phía Martin Garrix đã thông báo kết quả: “Chúng tôi vừa ghi nhận quyết định của Tòa án Tối cao Hà Lan. Chúng tôi rất vui khi Tòa án tối cao xác nhận rằng Martijn Garritsen (Martin Garrix) là chủ sở hữu chính của bản nhạc của anh ta và rằng các thỏa thuận sẽ phải được tòa án cấp dưới xét xử lại. Chúng tôi sẽ thảo luận về các bước tiếp theo với cố vấn pháp lý của chúng tôi ”.

 

Toà án tối cao tuyên bố rằng “việc đánh giá các hợp đồng giữa Martin Garrix và công ty thu âm phải được xem xét lại” và “vụ việc đã được chuyển đến Toà án phúc thẩm ở Den Bosch để được đánh giá lại.”

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with