The Chainsmokers xác nhận sẽ biểu diễn tại buổi hoà nhạc từ thiện, tưởng nhớ về vụ tấn công kinh hoàng ngày 11/9

Share on:
Share on facebook
Để tưởng nhớ vụ tấn công kinh hoàng ngày 11 tháng 9 cách đây 20 năm, một buổi hòa nhạc từ thiện đã được lên kế hoạch tại New York. Sự kiện kéo dài một đêm, có tên là Never Forget Concert, được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 21 tháng 8 tại nhà hát Jones Beach. 

Chương trình lần này rất vinh dự khi có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng như The Chainsmokers, Wyclef Jean, Journey, Steve Miller Band Ann Wilson của ban nhạc rock huyền thoại Heart,… và nhiều nghệ sĩ khác. Số tiền thu được từ buổi hòa nhạc sẽ được chuyển đến Tunnel to Towers Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận chuyên xây dựng những ngôi nhà thông minh không thế chấp cho các cựu chiến binh bị thương nặng.

The Chainsmokers đã trở lại sau 2 năm vắng bóng

Frank Siller, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của quỹ cho biết: “Hai mươi năm trước, những người xung phong đầu tiên đã lao về phía nguy hiểm khi nước Mỹ bị tấn công. Trong hai thập kỷ qua, Tunnel to Towers đã thực hiện sứ mệnh tôn vinh những người đã hy sinh vào ngày hôm đó, và tất cả những người đàn ông, phụ nữ dũng cảm trong bộ quân phục tiếp tục liều mạng mà lao về phía nguy hiểm khi những người khác bỏ chạy. Chúng tôi vô cùng biết ơn các nghệ sĩ và đối tác của chúng tôi, những người đã hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi và đã làm cho sự tôn vinh đặc biệt này trở thành hiện thực.”

Poster sự kiện Never Forget Concert

Hiện tại vé đang được bán tại đây. Mọi người cũng theo dõi và đón chờ sự kiện ý nghĩa này nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with