Tchami bất ngờ thông báo Album “đầu tay”đang thực hiện và ấn định tuần này sẽ ra mắt hai track mới

Share on:
Share on facebook
Tchami- tên thật là Martin Bresso đến từ nước Pháp, anh được xem là người tiên phong cho thể loại nhạc Future House với nhiều bài hit “nâng tầm” tên tuổi của anh như ‘Promesses’, ‘After Life’ và ‘Adieu’. Có vẻ như từ lúc ra mắt cho đến bây giờ,

 

Tchami – tên thật là Martin Bresso đến từ nước Pháp, anh được xem là người tiên phong cho thể loại nhạc Future House với nhiều bài hit “nâng tầm” tên tuổi của anh như ‘Promesses’, ‘After Life’ và ‘Adieu’. Có vẻ như từ lúc ra mắt cho đến bây giờ, Tchami chưa bao giờ “giảm sút phong độ”, anh liên tục tạo ra bài hit này cho đến bài hit khác, đồng thời không ngừng mang lại những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời, đó là lí do tại sao có thể nói anh là một trong những nghệ sĩ có lượng fan trung thành nhất thế giới. Anh đã có nhiều màn trình diễn ấn tượng (như việc kết hợp với Malaa cho sets nhạc “No Redemption”) ở các địa điểm hay lễ hội nổi tiếng trên toàn thế giới với lượng fan tham gia rất hùng hậu. Anh đã làm tất cả những gì có thể để thể hiện sự đam mê và cống hiến hết mình với âm nhạc, nhưng có một điều anh chưa làm đó là việc phát hành một album của riêng anh.

 

Việc phát hành album đầu tay là một điều cực kỳ quan trọng và đặc biệt đối với các nghệ sĩ. Và bây giờ, Tchami đã tiết lộ rằng dự án tiếp theo của anh chính xác là như vậy. Cùng chờ đợi vào khoảng thời gian tới, các bài hát có thể sẽ  được “tung ra” một cách bất ngờ, và sớm hơn bạn nghĩ. Chẳng hạn như với hai singles mới được Tchami chia sẻ trên instagram sẽ được ấn định phát hành vào thứ 3 tới. Và chúng ta sẽ không biết liệu ‘Proud’ và ‘Ghosts’ có phải là các bài hát nằm trong album “đầu tay” của Tchami hay không? Điều đặc biệt là 2 bài hát đều được liệt kê dưới dạng là Single 1 và Single 2, vì vậy đây có thể được xem là hai đĩa đơn đầu tiên của album được fan hâm mộ chờ đợi từ rất lâu!? Chắc chắn năm nay sẽ là một năm lớn và bận rộn cho “huyền thoại” nhạc future house. Với một tweet trước đó của Tchami cũng xác nhận rằng anh ấy muốn hợp tác với JOYRYDE – có thể sản phẩm đã được hoàn thành hoặc đang trong quá trình tiến hành.

Tchami đã sẵn sàng “bùng nổ” và  chinh phục các sân khấu âm nhạc lớn trong năm 2020. Là fan cứng của “ông Hoàng” nhạc Future House thì đừng quên xem tweet phía bên dưới của anh ấy và cùng chờ đợi điều đặc biệt từ  album “đầu tay” của anh ấy nhé!

View this post on Instagram

“Ghosts” and “Proud” drops Tuesday 👀

A post shared by TCHAMI (@tchami) on

Nếu sợ bỏ lỡ bất cứ thông tin gì về album này, các bạn nhớ cập nhật, theo dõi trang web EDM.COM.VN và các trang mạng xã hội của Tchami để biết thêm thông tin về album khi album được phát hành. 

Còn bây giờ, anh ấy hiện đang có trong Elevation tour ở Bắc Mỹ, nếu muốn thưởng thức màn trình diễn của Tchami, bạn có thể xem ngày và mua vé qua link này. 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with