Suni Hạ Linh gây bất ngờ khi đồng sản xuất âm nhạc với producer nổi tiếng thế giới của BTS

Share on:
Share on facebook
Suni Hạ Linh gây tò mò trong vai trò mới, còn hợp tác với ARCADES – bộ đôi producer nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất cho BTS.

Suni Hạ Linh vừa có màn kết hợp với Dế ChoắtHoàng Dũng, ra mắt MV Nói Lời Hiển Nhiên. Càng bất ngờ hơn, trong dự án này, nữ ca sĩ lần đầu thử sức với vai trò nhà sản xuất âm nhạc với sự giúp đỡ của bộ đôi Producer nổi tiếng thế giới – ARCADES.

Được biết, đây là nhóm producer “ruột” của BTS, gồm hai nhà sản xuất âm nhạc người Anh: Max GrahamMatt Thomson. Họ là nhóm sản xuất, đồng sáng tác bài hát MikrokosmosJamai Vu, nằm trong hai album bán chạy nhất của BTSMap of the Soul: PersonaMap of the Soul: 7.

Với Nói Lời Hiển Nhiên, Suni Hạ Linh sáng tác giai điệu và ca từ kết hợp với lời rap đầy ý nghĩa của Quán quân Rap Việt – Dế Choắt. Bên cạnh đó, Hoàng Dũng cũng góp giọng trong sản phẩm này càng khiến nó đáng trông đợi hơn bao giờ hết.

Không nằm ngoài sự mong đợi của khán giả, ca khúc được mở đầu và kết thúc với những thanh âm quen thuộc của ca khúc Em Đi Giữa Biển Vàng của cố nhạc sĩ Bùi Đình Thảo. Khéo léo trong việc sử dụng chất liệu sẵn có, Nói Lời Hiển Nhiên dễ dàng cuốn người nghe vào sự trong trẻo đến giản đơn – như thông điệp mà ca khúc muốn truyền tải: “Lần gần nhất bạn nói hai tiếng CẢM ƠN với người bạn trân trọng trong cuộc sống là khi nào? Không bao giờ là quá sớm, quá muộn hay dư thừa để làm điều đó”.

MV do đạo diễn trẻ KNam thực hiện và công ty Starberry sản xuất đã mang đến hình ảnh một Việt Nam rất thân quen, với những gương mặt đủ mọi tầng lớp, đại diện cho những con người Việt Nam giản dị và tử tế. Cùng với ca từ, những câu chuyện về con người đời thường đã được lồng ghép khéo léo – về anh bác sĩ luôn hết mình với sứ mệnh, về chú bảo vệ luôn chờ cửa chàng ca sĩ, đến cô chủ quán ăn hay em nhân viên văn phòng,… mỗi người đều tự nhiên nói lời cảm ơn để cuộc sống càng thêm ý nghĩa.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Dế Choắt với một hình tượng hiền lành, lời rap đầy ý nghĩa cũng là một bất ngờ. Cả Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng và Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đã cùng Nói Lời Hiển Nhiên truyền tải những năng lượng tích cực trong những ngày Việt Nam gồng mình phòng – chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Suni Hạ Linh là một gương mặt quen thuộc với rất nhiều khán giả trẻ, cô có rất nhiều những bản hit nhẹ nhàng, truyền tải thông điệp tích cực, tươi vui như: Không Sao Mà Em Đây Rồi, Cứ Chill Thôi, Ngày Tỏ Tình Bạn… Với giọng hát nhẹ nhàng, cùng nụ cười toả nắng, những ca khúc của Suni Hạ Linh luôn là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho nhiều khán giả.

Không những thế, Suni Hạ Linh còn là một nghệ sĩ không ngừng tìm tòi khám phá bản thân. Nếu trước đây khán giả đã thích thú khi cô là đồng sáng tác Không Sao Mà Em Đây Rồi với Lily, thì lần này chắc hẳn sẽ không khỏi tò mò khi Suni Hạ Linh thử sức với vai trò nhà sản xuất âm nhạc.

Suni Hạ Linh sở hữu một profile “khủng”: Tốt nghiệp trường Đại học Victoria, Wellington (New Zealand), thông thạo ba thứ tiếng: Anh – Hàn – Hoa. Điều này cũng giúp cô có thể giao tiếp tốt và làm việc hiệu quả với bộ đôi sản xuất âm nhạc đến từ Anh – ARCADES.

Thưởng thức ca khúc Nói Lời Hiển Nhiên TẠI ĐÂY!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with