SoundCloud cho phép người dùng có thể đăng tải trực tiếp từ điện thoại di động

Share on:
Share on facebook
Việc đăng tải trên SoundCloud từ điện thoại di động cuối cùng cũng đã trở thành sự thật!

Việc đăng tải trên SoundCloud từ điện thoại di động cuối cùng cũng đã trở thành sự thật!

 

Cho đến thời điểm này, người sáng tạo chỉ có thể đăng tải sản phẩm của mình lên SoundCloud thông qua máy tính để bàn, nhưng tất cả đã thay đổi cho những người dùng iOS. Tuy nhiên, người dùng Android sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Hầu hết việc sử dụng internet trên thế giới đều thông qua smartphones, do vậy đây là cách hợp lý để SoundCloud tăng cường sự hiện diện của mình trên các thiết bị di động. Hiện tại, ứng dụng này cũng cho phép theo dõi, hồ sơ, và chỉnh sửa cả Spotlight, và chúng ta có thể mong chờ sự tiện dụng hơn nữa trong khoảng thời gian sắp tới.

 

Để bắt đầu – hãy vào màn hình home, chạm vào mũi tên lên ở góc trên cùng bên phải và chọn một bài bạn thích từ smartphone của bạn. 

Lưu ý: các lossless HD files FLAC, WAV, ALAC hoặc AIFF là tốt nhất. Khi bản nhạc của bạn được tải lên, màn hình sẽ xuất hiện để chỉnh sửa các thông tin bao gồm tiêu đề, thể loại, mô tả, ảnh bìa và hơn thế nữa. Điện thoại di động cũng cho phép bạn chọn xem bản nhạc được đặt ở chế độ riêng tư hay công khai.

 

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with