Skrillex sẽ thực hiện màn trình diễn kéo dài 5 tiếng tại Red Rocks

Share on:
Share on facebook
Sau buổi diễn lịch sử tại Madison Square Garden, Skrillex đã sẵn sàng mang đến cho người hâm mộ một buổi diễn chỉ có một lần trong đời

Có thể nói năm 2023 là năm của Skrillex khi bản hit ‘Rumble’ của anh bùng nổ khắp các lễ hội âm nhạc trên thế giới, cùng với đó là sự ra mắt đồng thời của 2 album ‘Quest For Fire’‘Don’t Get Too Close’ như đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của anh sau nhiều năm vắng bóng.

Nếu bạn nghĩ Skrillex chỉ dừng lại ở buổi diễn lịch sử Madison Square Garden thì bạn đã sai rồi đấy. Sau khi trở lại với đường đua âm nhạc, Skrillex dần trở nên mạnh mẽ hơn, hiện anh đang hướng về Red Rocks, một địa điểm với nhiều sự kiện âm nhạc ngoài trời nổi tiếng tại miền tây Hoa Kỳ.

Huyền thoai Skrillex

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ từ phía Skrillex, anh xác nhận sẽ mang đến cho người hâm mộ ở Colorado một trải nghiệm âm thanh thú vị, đậm chất Skrillex mà anh đã chuẩn bị đầy đủ trong nhiều năm qua. Đó sẽ là màn trình diễn kéo dài 5 tiếng, từ 7h tối đến nửa đêm.

Buổi diễn đặc biệt của biểu tượng Dubstep sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 4 năm 2023. Hiện vé đã được bán từ thứ 6, ngày 31 tháng 3.

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with