Sinh nhật của huyền thoại Avicii sẽ được kết hợp cùng hoạt động từ thiện về “Nhận thức sức khoẻ tâm thần”

Share on:
Share on facebook
Vào ngày 8 tháng 9 tới đây, sinh nhật lần thứ 31 của huyền thoại Avicii sẽ chính thức được diễn ra. Mặc dù anh đã ra đi mãi mãi nhưng sinh nhật lần này của anh lại tình cờ nằm trong tuần lễ Phòng chống nạn tự tử quốc gia - một chiến dịch nhằm ngăn chặn vấn nạn tự tử và nâng cao nhận thức về các dấu hiệu cảnh báo tự tử.

Với mong muốn kết hợp hai sự kiện đặc biệt này để tạo ra một hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa, SiriusXM – công ty về truyền hình, chuyên cung cấp dịch vụ radio vệ tinh và radio trực tuyến tại Mỹ, đã chính thức thông báo về sự hợp tác cùng Quỹ Tim Bergling – quỹ từ thiện của gia đình Avicii.

Qua đó, phía SiriusXM sẽ phát sóng một chương trình về nhận thức sức khoẻ tâm thần kéo dài suốt một tuần trên kênh BPM của SiriusXM. Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 8 tháng 9, đúng vào ngày sinh nhật của Avicii và kết thúc vào ngày 13 tháng 9 sau đó. Ngoài ra, phía SiriusXM cũng sẽ phát lại buổi biểu diễn chưa được phát hành vào tháng 6 năm 2016 tại Osaka, Nhật Bản – một trong những buổi biểu diễn cuối cùng của Avicii trước khi giải nghệ. Bên cạnh đó, các cuộc phỏng vấn độc quyền từ Avicii Tribute Concert vào tháng 12 năm 2019 ở Stockholm, Thuỵ Điển cũng sẽ được phát sóng.

 

Huyền thoại Avicii

Klas Bergling – bố của Avicii, người sẽ tham gia lễ kỷ niệm này đã bày tỏ sự ủng hộ đối với sự kiện do SiriusXM dẫn đầu. Ông đã nói rằng: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Geronimo và SiriusXM vì họ đã tiếp tục ủng hộ âm nhạc của Tim cũng như dành thời gian này để quan tâm đến vấn đề sức khoẻ tâm thần trên toàn cầu. Chúng tôi muốn khuyến khích những người hâm mộ Tim và tất cả những người trẻ biết rằng họ không đơn độc. Điều quan trọng là hãy nói chuyện với ai đó, bạn bè, người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp, để có thể nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào về vấn đề mà họ hoặc bạn bè họ gặp phải”.

 

DJ số một thế giới – Martin Garrix, sẽ tham gia chương trình này để chia sẻ về những kỷ niệm tình bạn đáng nhớ với nhà sản xuất quá cố Avicii

Martin Garrix, Laidback Luke, Rita Ora, Aloe Blacc, … và rất nhiều nghệ sĩ khác sẽ tham gia vào sự kiện kéo dài một tuần này để chia sẻ về mối quan hệ và những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhà sản xuất huyền thoại quá cố. Toàn bộ quỹ gây được sẽ hỗ trợ cho Quỹ Tim Bergling và đường dây nóng ngăn chặn tự tử quốc gia.

Nguồn: Dacing Astronaut
Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake
Lost your password?
Login with