Sẽ ra mắt bộ phim tài liệu mới về Avicii vào năm 2023

Share on:
Share on facebook
Dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa, thì dấu ấn của Avicii đối với âm nhạc vẫn sẽ mãi luôn hiện diện và mang đến cho các thế hệ producer trẻ nhiều nguồn cảm hứng.Giờ đây, một lần nữa chúng ta sẽ cùng nhìn lại hành trình của anh ấy thông qua một bộ phim tài liệu sắp được ra mắt trong năm 2023, bởi đạo diễn người Thuỵ Điển Henrik Burman.

Đây sẽ là những thước phim chưa từng được công bố về sự vươn lên, chạm đến thành công, những niềm vui, nỗi buồn và những áp lực mà Avicii đã đối mặt trong suốt thời gian ở đỉnh cao của sự nghiệp. Đó sẽ bao gồm những cảnh quay được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của anh lưu trữ và các cuộc phỏng vấn với chính Avicii.

Huyền thoại Avicii

Đạo diễn Burman chia sẻ: “Mục tiêu của tôi là cung cấp một góc nhìn chân thật và mới mẻ về cuộc đời của nghệ sĩ Avicii. Tôi muốn đây sẽ là một bộ phim đầy bất ngờ cho khán giả và thách thức hình ảnh của những nghệ sĩ quốc tế lớn nhất tại Thuỵ Điển hiện nay và bằng cách đó, tôi cũng rất muốn làm sáng tỏ ý nghĩa của âm nhạc đối với nhiều người.”

Đạo diễn người Thuỵ Điển Henrik Burman

Hiện tại, đạo diễn Henrik Burman vẫn chưa đưa ra thời gian cụ thể về ngày ra mắt phim trong năm 2023. Cùng EDM.COM.VN chờ đợi nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with