Sau concert đình đám của Travis Scott, Fortnite tiếp tục tổ chức bữa tiệc EDM cùng sự góp mặt của Diplo

Share on facebook
Bạn đang thực sự muốn tận hưởng những giai điệu điện tử sôi động nhưng lại bị ngăn cản bởi dịch bệnh thì giờ đây Fortnite sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn một cách hoàn toàn miễn phí

Mới đây nhất, phía Epic Games đã tung ra thông báo sẽ tổ chức một bữa tiệc nhạc điện tử với sự góp mặt của DJ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng – Diplo vào ngày 31/7.

 

Epic Games tung poster về bữa tiệc nhạc điện tử với sự góp mặt của Diplo

Buổi biểu diễn với tên gọi Higher Ground sẽ kéo dài trong 30 phút tại sân khấu chính Party Royale, bắt đầu lúc 22g00 (theo giờ Việt Nam). Mọi khâu chuẩn bị cho sự kiện này đã sẵn sàng và vô cùng kĩ lưỡng. Hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc cực kì bùng nổ dành tặng cho các game thủ Fortnite.

 

Khu vực diễn ra bữa tiệc EDM sôi động này chính là sân khấu chính Party Royale

Bên cạnh đó, khi người chơi đăng nhập trong khoảng thời gian 19h00 ngày 30/7 đến 7h00 ngày 2/8 thì sẽ nhận được các gọi vật phẩm miễn phí. Ngoài ra, người chơi còn được sở hữu các loại skin mang chủ đề và hiệu ứng đặc biệt, có thể cảm nhận và phản ứng bằng cách thay đổi màu sắc theo âm nhạc.

Tuy tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều phức tạp nhưng những hoạt động, sự kiện của thế giới Fortnite đã phần nào tạo nên sân chơi lí tưởng cho các game thủ đang trong giai đoạn giãn cách li xã hội.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with