Salvatore Ganacci ra mắt MV mới “Boycycle”, độc đáo và kì dị nhưng không kém phần đáng yêu

Share on facebook
Vào đúng ngày 14/02/2020, Salvatore Ganacci đã ra mắt một MV cho bản nhạc “Boycycle” và thêm một EP cùng tên, được phát hành bởi OWSLA.

Vào đúng ngày 14/02/2020, Salvatore Ganacci đã ra mắt một MV cho bản nhạc “Boycycle” và thêm một EP cùng tên, được phát hành bởi OWSLA.

Ganacci một lần nữa cộng tác với đạo diễn Verdran Rupic, với người mà trước đó đã làm MV cho bản nhạc “Horse” của anh.Thêm vào đó bài hát cùng với sự góp giọng của nam ca sĩ Sébastien Tellier đã giúp ca khúc mang đến không khí êm dịu, nhẹ nhàng.

Nội dung MV “Boycycle” đang kể về câu chuyện của một sinh vật nửa người nửa xe máy và sinh vật ấy đang học cách thích nghi với thế giới loài người, nơi mà ở đây anh ta thật sự khác biệt và không mấy phù hợp. Sau đó, anh ta quyết định phiêu lưu nhằm tìm kiếm một nàng tiên cá, vì anh ta cảm nhận rằng chỉ duy nhất cô gái ấy mới có phần giống với anh. Câu chuyện tình kỳ lạ nhưng hấp dẫn này thật sự quyến rũ do cốt truyện rất độc của nó, đó chính là một trong những yếu tố thu hút người xem.

Boycycle EP của Ganacci cũng ra mắt vào ngày 14/2, bao gồm bản nhạc nói trên và có thêm “Heartbass” với Tommy Cash và “Interest In Sport”. Mặc dù EP khá khác biệt so với các bản phát hành gần đây của anh ấy, nhưng người hâm mộ của Ganacci chắc chắn sẽ bị hút về phía EP bao gồm 3 –Track EP mới nhất này.

Cùng  edm.com.vn thưởng thức MV mới của Salvatore Ganacci và cho biết cảm nhận của bạn sau khi xem MV này ở phía dưới phần bình luận nhé!

 

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with