Right & MaxBenderz chào sân bằng “24K”, mở đầu cho loạt ca khúc đình đám

Share on:
Share on facebook
24K là sự khẳng định giá trị của bản thân đối với âm nhạc, cũng như tôn vinh những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của các nghệ sĩ underground trong cuộc chiến âm nhạc này

Vừa qua, Right MaxBenderz đã phát hành con nhạc mới toanh trên kênh YouTube của Def Jam Việt Nam mang tên 24K. Đây là sản phẩm rap solo đầu tiên của nam rapper kể từ sau chương trình King of Rap. Ca khúc mở đầu cho danh sách nhạc dày đặc, sẽ được phát hành kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, kèm tên các sản phẩm và những nhân vật sẽ đồng hành cùng Right trên chặng đường đó. MaxBenderz một producer trẻ có tiếng trong giới nhạc điện tử và hip-hop ở Việt Nam.

Theo chia sẻ của RightDef Jam, 24K là ý tưởng nền cho toàn bộ dự án và đã được xây dựng bởi cả hai từ năm 2019. 24K là sự khẳng định giá trị của bản thân đối với âm nhạc, cũng như tôn vinh những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của các nghệ sĩ underground trong cuộc chiến âm nhạc này. Với thông điệp vĩnh hằng, chàng rapper đã sử dụng hình ảnh của viên kim cương như minh chứng cho bản thân. Kim cương là chất liệu bền bỉ, phản chiếu ánh sáng, tượng trưng cho một người nghệ sĩ luôn hết mình với âm nhạc, đam mê và tỏa sáng nhờ chính những giá trị nghệ thuật mà họ tạo ra.

Trên nền beat flex, mang âm hưởng hào hùng được nhào nặn bởi bàn tay ma thuật của MaxBenderz, Right đã thể hiện thế mạnh trong việc sử dụng melody vô cùng bắt tai. Thông qua delivery và cách Right viết lyrics, người nghe dễ dàng cảm nhận được lời Right nói là sự thật đã diễn ra trong cuộc đời anh, kết hợp cộng hưởng với nhạc nền của MaxBenderz, lyrics của Right càng thêm phần truyền cảm hứng cho không chỉ khán giả mà còn cả những nghệ sĩ đang lắng nghe anh.

Dự án mới của rapper Right có sự kết hợp của nhiều gương mặt nổi bật như MaxBenderz, Hipz,… bao gồm những ca khúc: 24K, Em Tên Gì, Đêm NayK-ATM. Với dự án này, anh chàng sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng Á hậu Lona Kiều Loan. Nàng hậu không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên chính trong MV, mà còn góp giọng cùng rapper Right trong ca khúc Đêm Nay. Sự kết hợp độc đáo của cả hai đang được khán giả mong chờ và dự đoán sẽ là màn “comeback” ấn tượng của cặp đôi sau cuộc thi King Of Rap.

Đây chỉ mới là khởi đầu trong chặng đường âm nhạc dài của Right, hãy cùng tận hưởng 24K một cách trọn vẹn nhất có thể nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with