Reinier Zonneveld phá kỷ lục Guiness set nhạc dài nhất thế giới.

Share on:
Share on facebook
Ngôi sao Techno người Hà Lan ghi tên mình vào lịch sử EDM với set nhạc dài 11 giờ 11 phút tại Karren Maar.

Ngôi sao Techno người Hà Lan ghi tên mình vào lịch sử EDM với set nhạc dài 11 giờ 11 phút. Đây được coi như màn trình diễn “tham vọng” nhất trong sự nghiệp Zonneveld. 

 Tại lễ hội Karren Maar khai mạc tại Stadsblokken ở Arnhem, người hâm mộ đã được chứng kiến thời khắc huy hoàng. Reinier đã đảm nhận sân khấu chính của Festival trong ngày. 

 Biểu diễn trong suốt 11 giờ 11 phút, Zonneveld là DJ duy nhất xuất hiện trên sân khấu chính. Từ 12:49 trưa đến đúng nửa đêm, anh đánh bại người nắm giữ kỷ lục trước đó. Đại diện Kỷ lục Guinness Thế giới đã có mặt để chứng nhận kỳ tích.

 Zonneveld chia sẻ về màn trình diễn hoành tráng của mình: “Festival Karren Maar là một hành trình phi thường của âm nhạc và sự kết nối. Biểu diễn trong 11 giờ 11 phút cho phép tôi đi sâu vào chất âm nhạc nguyên thuỷ của mình, khám phá lãnh thổ chưa được khám phá của cảm xúc và năng lượng.

Đó là trải nghiệm đáng giá khi chứng kiến sự ủng hộ và năng lượng từ mọi người, cùng tạo ra một bầu không khí có một không hai. Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội chia sẻ kỷ niệm khó quên này với những người có mặt, khi chúng ta vượt qua ranh giới của những gì có thể trong thế giới âm nhạc điện tử.”

Zonneveld khi chơi tại Tomorrowland

  Trên bài đăng thứ 1500 trên Instagram của mình, Zonneveld cũng bày tỏ lòng biết ơn với khán giả, đồng thời trải lòng về ước mơ lập 1 kỷ lục Guiness  từ khi còn nhỏ. 

  Tất nhiên, Zonneveld không phải điểm nhấn duy nhất ở Festival Karren Maar. Hãng Filth on Acid của Zonneveld đã thầu một sân khấu riêng ở Karren Maar, giới thiệu các nghệ sĩ Techno quốc tế, như DJ người Mỹ gốc Guatemala GORDO, huyền thoại Hà Lan Speedy J, hay Joyhauser, Kiki Solvej, Space 92, Zeltak và một số tên tuổi khác. 

Source: Tổng hợp từ instagram nhân vật, DJMag, Weraveyou

Bài: Phạm Hằng 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with