Rap Việt chưa “hạ nhiệt”, dàn line-up khủng Binz, Rhymastic, JustaTee cùng 12 thí sinh đã chuẩn bị xuất hiện trong We’re By Your Side

Share on:
Share on facebook
"We're by your side" không đơn giản là bữa tiệc âm nhạc đình đám mà sau đó là cả ý nghĩa "lá lành đùm lá rách" của giới underground.

Vừa qua, SpaceSpeakes chính thức công bố liveshow cực kỳ đặc biệt, quy tụ tất cả các thành viên của nhóm mang tên We’re By Your Side. Ngoài ra, liveshow vì cộng đồng này còn quy tụ những cái tên đình đám giới Rap hiện nay như Binz, Rhymastic, JustaTee, Soobin Hoàng Sơn,… cùng 12 thí sinh nổi trội của Rap Việt cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này.


Chưa biết buổi diễn quy mô ra sao, nhưng chỉ cần nghe đến những cái tên này, người hâm mộ có thể hình dung ra “độ nóng” cùng sự “chất lừ” mà các nam rapper mang lại. Chưa kể, nếu có “bàn tay ma thuật” của phù thủy Touliver, hứa hẹn sẽ tạo ra những “con beat” cực cháy cùng sự phụ họa của dàn producer đình đám của team SpaceSpeakers: SlimV và Triple D. 0.
Chưa dừng lại ở đó, việc quy tụ đến 12 cái tên “đỉnh của chóp” từ chương trình Rap Việt càng khiến khán giả thêm phần phấn khích. Toàn bộ 9 thí sinh của team Binz: Thành Draw, Gonzo, 16 Typh, Hành Or, Mac Junior, Yuno Bigboi, Ricky Star, Lill Cell, Lee Boo, R.Tee sẽ “trẩy hội” cùng Lăng LD từ team WowyGDucky từ team Karik. Quá nhiều tên tuổi đình đám trong giới Underground khiến khán giả quá sức “choáng ngợp”.


Tại We’re By Your Side, khán giả không chỉ được chứng kiến những màn trình diễn bắt mắt, mà trên tất cả là tình thương giữa anh em chung dòng máu “Con Rồng cháu Lạc”. Chương trình thiện nguyện được SpaceSpeakers tổ chức với mục đích từ thiện, doanh thu sẽ được gửi về đồng bào miền Trung để khắc phục hậu quả do thiên tai, nhằm tái thiết lại cơ sở giáo dục và hỗ trợ trồng rừng.
Theo bài đăng trên page chính thức của SpaceSpeakers, show này sẽ là điểm khởi đầu cho SpaceSpeakers Foundation – quỹ thiện nguyện vì cộng đồng tập trung vào giáo dục và môi trường. We’re By Your Side sẽ được diễn ra trong tháng 11 này tại hai địa điểm Hanoi – 1900 Le Théâtre (17/11) & Saigon – Atmos Club (24/11). Toàn bộ số tiền gây quỹ từ hai đêm diễn, SpaceSpeakers Foundation sẽ ủy thác cho Thiện Nguyện An Phúc – câu lạc bộ thiện nguyện uy tín đã có 12 năm hoạt động xây trường, xây cầu ở các vùng khó khăn trên khắp Việt Nam.


Thông tin về đêm diễn thực sự khiến cả cộng đồng rap fan xôn xao vì mức độ hoành tráng cũng như sự quy tụ cùng một lúc quá nhiều tên tuổi lớn trong cộng đồng Underground.
– Rồi sao mua vé được đây…
– Hic, chưa cần đợi đến AllStar Concert đầu năm sau đã có quả này rồi!
– Mình mang ra sân vận động được không ạ?
– Thế này thì chắc mấy cái club vỡ trận mất thôi!
– Trời ơi dàn line-up “đỉnh của chóp”!!!!
– Dàn lineup trong mơ là đây đó trời ơi…
– Khóc thiệt đó nha…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with