Quản lý cũ của Tiesto qua đời ở tuổi 51

Share on facebook
Sau cuộc chiến đầy nặng nhọc với căn bệnh quái ác, quản lí cũ của Tiesto - Dimitri De Wit, đã qua đời ở tuổi 51 chỉ sau một thời gian ngắn chống chọi

Dimitri De Wit được biết đến là một “ông trùm nhạc điện tử”, người đã đưa tên tuổi của Tiesto đi đến đỉnh cao như ngày hôm nay. Ông được nhiều bạn bè và đồng nghiệp của thương hiệu Black Hole Recordings mô tả là một người bạn đầy thân thiết và trung thành. Sau khi biết được tin buồn này, Tiesto cũng đã gửi những lời cảm ơn đến với Dimitri De Wit vì tình bạn và những kỷ niệm đẹp đáng ngưỡng mộ mà ông để lại.

Theo như một thông báo trước đó:

Dimitri được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy vào đầu tháng 6, và mặc cho những cố gắng hết mình cũng như thái độ tích cực của anh với căn bệnh, anh vẫn không thể chống lại sự quái ác mà ung thư mang đến. Và với một sự đồng cảm sâu sắc, toàn bộ nhân viên chúng tôi tại Black Hole xin được gửi lời chia buốn đến gia đình, bạn bè và người bạn gái của Dimitri, đặc biệt là các đồng nghiệp của ông trong ngành âm nhạc”.

 

Dimitri de Wit, 1969 – 2020. †—-After a short and heavy battle with cancer, we’ve lost our colleague and dear…

Người đăng: Black Hole Recordings vào Thứ Năm, 6 tháng 8, 2020

 

Được biết, ngoài việc là một người quản lý tuyệt vời đã đưa tên tuổi Tiesto lên đến đỉnh cao thì Dimitri De Wit còn có những cống hiến đầy ý nghĩa cho cộng đồng nhạc điện tử thế giới. Xuất hiện lần đầu tiên và phát triển sự nghiệp với nghệ danh DJ Le Blanc, tên tuổi của Dimitri De Wit đã gây được nhiều sự chú ý đến với cộng đồng underground lúc bấy giờ. Sau đó anh đã có một khoảng thời gian hoạt động tại Black Hole Recordings và Twenty4Seven.

RIP Dimitri De Wit

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with