Porter Robinson gây bất ngờ khi ra mắt bản remix “Get Your Wish” dưới cái tên “DJ NOT PORTER ROBINSON”

Share on facebook
Đây là một bí danh hay chỉ là trò đùa của anh chàng Porter Robinson? Dù thế nào đi nữa thì anh ấy cũng không thể lừa được người hâm mộ.

Sau khi ra mắt ca khúc “Get Your Wish” được phối lại bởi ban nhạc Anamanaguchi để chúc mừng sinh nhật của mình, thì mới đây nhất, nhà sản xuất tài năng Porter Robinson lại tiếp tục gây bất ngờ khi ra mắt một bản remix khác hoàn toàn mới dưới cái tên vô cùng hài hước – DJ NOT PORTER ROBINSON.

 

Porter Robinson

Ca khúc “Get Your Wish” – DJ NOT PORTER ROBINSON Remix được phát hành vào ngày 22/7 với sự bất ngờ của nhiều fan hâm mộ. Trái ngược với bản gốc hơi thiêng về dòng nhạc Pop, bản remix này có phần điệp khúc tươi vui, sôi động và giai điệu của nó cũng trở nên nổi trội hơn. Phần vocal trong ca khúc vẫn được giữ nguyên vẹn và chứa nhiều sự rung cảm của dòng nhạc điện tử.

Porter Robinson xuất hiện trong MV “Get Your Wish”

Hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính của DJ NOT PORTER ROBINSON nhưng những người hâm mộ đều cho rằng đây chính là anh ấy. Không những thế, fan hâm mộ của Porter Robinson đều rất trông đợi đến ngày anh chính thức cho phát hành album mới mang tên “Nurture”.

Nào hãy cùng EDM.COM.VN thưởng thức ca khúc “Get Your Wish” – DJ NOT PORTER ROBINSON Remix ngay bên dưới và chờ đợi đến ngày album “Nurture” phát hành nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with