Pháo xuất hiện làm “nổ tung” King Of Rap, nhanh chóng nhận được bốn lựa chọn từ Mentor

Share on facebook
Xuất hiện tại tập 02 King Of Rap, nữ Rapper - Pháo khiến sân khấu King Of Rap "nổ tung" vì Sợ quá cơ trên nền nhạc Bass House (hay Vina House).

Tối 8/8, chương trình King Of Rap đã lên sóng truyền hình với đợt tuyển chọn thí sinh tại khu vực Hà Nội. Bốn huấn luyện viên: Big Daddy, LK, Lil Shady Đạt Maniac tiếp tục hành trình tìm ra những rapper tài năng để tiếp tục đường đua trở thành King Of Rap. Nhiều màn trình diễn trong tập 2 đã tạo ấn tượng tốt và “đốt nóng” sóng truyền hình, mang đến cho người xem những phút giây sống trọn cùng Rap.

Phao - King Of Rap
King Of Rap – Tập 2: Đêm thi tuyển tại Hà Nội

Trong đó, Pháo (tên thật Nguyễn Diệu Huyền) – nữ rapper 17 tuổi đến từ Tuyên Quang đã có màn trình diễn bùng nổ với Sợ Quá Cơ trên nền nhạc Bass House – hay Vina House mà cô đã mày mò sáng tác và viết lời rap trong vòng bốn ngày. Trước khi đến với King Of Rap, Pháo là cái tên quen thuộc với khán giả thích rap qua nhiều bài rap triệu view như: Ganh, 2 phút hơn, Lạy ông lạy bà,…

Ngay từ khi nhạc nổi lên, cả sân khấu như vỡ tung với âm thanh sôi động, “tiếng chà đĩa” và tiếng trống dồn dập, nhịp nhàng như muốn đốt nóng cả sân khấu. Pháo nhắp nhứ lấy đà rồi lao vào Sợ Quá Cơ để khuấy động không khí tại trường quay. Với lời rap vừa chất, vừa chơi chữ rất thông minh, nữ rapper nhanh chóng nhận được nhiều lời khen.

Pháo xuất hiện như một quý cô đốt nóng sân khấu King Of Rap

Rap đối với Pháo như một người bạn, vì có thể giúp cô chia sẻ cảm xúc và những điều muốn nói. Trong suốt hai năm gắn bó với Rap, Pháo đã nhận ra được đam mê và lý tưởng của mình. Đến với King Of Rap, Pháo muốn tỏa sáng và là niềm tự hào cho bố mẹ. Đúng như cái nickname của mình, Pháo quyết tâm sẽ bùng nổ và tỏa sáng.

Kết thúc màn trình diễn, LK dành lời khen cho Pháo: “Em đã chọn flow rap rất hợp với beat. Anh nghe rất rõ lời và lyrics của em chơi chữ rất nhiều. Rất hay!”. Đạt Maniac khá bất ngờ khi biết Pháo sáng tác Sợ Quá Cơ chỉ trong bốn ngày, và đã xử lý beat rất tốt. Đó cũng là lý do cô nàng nhanh chóng nhận được bốn lựa chọn tuyệt đối từ các Mentor.

Pháo - King Of Rap
LK không tiếc lời khen cách xử lý beat thông minh và viết lời chơi chữ chất của Pháo

Ngay bên dưới phần trình diễn của Pháo, cư dân mạng cũng nhiệt tình khen cô nàng xuất hiện như một quý cô với phong cách rap rất hiện đại, khiến khán giả được một phen “feel” cùng nhạc quá đã:

Pháo nay diện bộ đồ này đúng đẹp, cool luôn. Replay mãi vì con beat, phong cách của em (Linh Orgy)

– Thực sự bạn này tài năng thật, tương lai nối gót Suboi làm Bà hoàng Rap Việt em nhé! (Mango Mango)

– Phong cách lịch sự, mang tính sexy nhìn thực sự rất ấn tượng (Mật Gấuu L.X.H)

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with