Paul van Dyk phát hành đĩa đơn thứ ba ‘First Contact’ cho Album sắp tới, đồng thời trở thành Host’s cho PC Music Nights

Share on facebook

Đã 2 tuần từ lúc chúng ta phải cách ly xã hội, và thật sự đáng buồn khi vẫn chưa thấy một dấu hiệu khả quan nào cho thấy dịch bệnh nãy sẽ kết thúc. Cảm giác như chúng ta phải “tạm dừng” hết tất cả những “thú vui” thường ngày của bản thân mình để không làm gì cả, thì âm nhạc là một trong số ít cứu lấy chúng ta trong khoảng thời gian nhàm chán cách ly tại nhà, và âm nhạc là thứ “kết nối” tâm hồn và khiến ta cảm thấy thoải mái hơn.Và đĩa đơn mới nhất của Paul van Dyk ‘First Contact’ chính xác là thứ thúc đẩy tinh thần nghị lực của chúng ta trong lúc này.

Đảm bảo sẽ tạo ra một nguồn năng lượng “bùng nổ” như cách mà bạn sẽ phấn khích “reo hò” với cả thế giới khi cuối cùng tất chúng ta cũng đã được tiếp xúc với thế giới bên ngoài hậu cách ly và mọi chuyện sẽ kết thúc, ‘First Contact’ đánh dấu đĩa đơn thứ 3 từ album Guiding Light dự tính phát hành vào tháng tới.Cho đến nay, Paul đã phát hành ‘Parallel Dimension’‘Duality’.

Sản phẩm âm nhạc này là đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Paul với KineticaDJ-producer dòng nhạc Trance đến từ Belfast – người đã thu hút được sự chú ý của PvD với bản demo vào năm 2019. Và họ đã cùng nhau đã tạo ra một cú đột phá cho màn hợp tác này, bao gồm tất cả mọi thứ mà dòng nhạc Trance đang đại diện.

PC Music Nights

Chịu chung số phận như nhiều người khác, Paul đã phải tạm hoãn các kế hoạch lưu diễn của mình do hậu quả của đại dịch Corona Virus. Nhưng như người ta hay nói, Nếu có ý chí, ắt sẽ có cách. Quyết tâm chia sẻ âm nhạc của mình với thế giới, huyền thoại nhạc Trance đã bước vào không gian Clubbing của thế giới ảo với loạt PC Music Nights của anh cùng với Chris Bekker. Cho đến nay, hai người đã tổ chức 2 lần từ club có tiếng AnomalieBerlin, và họ đã chơi hơn 5 giờ đồng hồ cho 30,000 ngàn khán giả thông qua Facebook livestream vào hai cuối tuần vừa qua. Điều này, tất nhiên đã được chuẩn bị để còn tiếp tục, mặc dù anh sẽ tổ chức tập sắp tới ở nhà vào Chủ nhật ngày 29 tháng 3 lúc 7 giờ tối CET (2 giờ chiều EST, 11 giờ sáng PDT) do những hạn chế mới của Đức. Vì vậy, đừng quên tham dự nhé!

“Ý TƯỞNG LÀ ĐỂ KẾT NỐI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI KHẮP THẾ GIỚI, ĐƯA HỌ ĐẾN VỚI NHAU THÔNG MẠNG XÃ HỘI, NHẰM TÌM LẤY SỨC MẠNH CỦA SỐ ĐÔNG VÀ QUÊN ĐI HIỆN THỰC QUA ÂM NHẠC”

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with