Numark cộng tác với Supreme cho ra mắt Turntable mới

Share on:
Share on facebook
Trong hơn 40 năm qua, Numark đã cố gắng tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa nhu cầu của DJ và công nghệ tiên tiến, điều này đã giúp họ tạo ra những sản phẩm vượt bậc. Họ đã là bộ não đứng sau một số các sản phẩm đầu tiên trên thế giới - chẳng hạn như máy mixer đầu tiên trên thế giới với sampler tích hợp và đầu phát CD dual-well đầu tiên trên thế giới - và sự đổi mới đã giữ cho họ ở vị trí cao nhất trong một thời gian dài. Luôn luôn nắm bắt được tình hình, họ điều chỉnh các sản phẩm và thiết kế của mình với thế giới DJ luôn thay đổi và giờ đây, họ đã đi theo một hướng độc đáo (nói kiêm tốn thôi), và hợp tác với ‘hypebeast’ brand Supreme.

Trong hơn 40 năm qua, Numark đã cố gắng tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa nhu cầu của DJ và công nghệ tiên tiến, điều này đã giúp họ tạo ra những sản phẩm vượt bậc. Họ đã là bộ não đứng sau một số các sản phẩm đầu tiên trên thế giới – chẳng hạn như máy mixer đầu tiên trên thế giới với sampler tích hợp và đầu phát CD dual-well đầu tiên trên thế giới – và sự đổi mới đã giữ cho họ ở vị trí cao nhất trong một thời gian dài. Luôn luôn nắm bắt được tình hình, họ điều chỉnh các sản phẩm và thiết kế của mình với thế giới DJ luôn thay đổi và giờ đây, họ đã đi theo một hướng độc đáo (nói kiêm tốn thôi), và hợp tác với ‘hypebeast’ brand Supreme.

 

Ai cũng đều biết Supreme là gì rồi, nhưng trong trường hợp bạn không biết, thì đó là một cửa hàng môn trượt ván và thương hiệu quần áo của Mỹ được thành lập tại thành phố New York. Supreme nổi tiếng là thương hiệu được nhiều người yêu thích, và cũng được biết đến vì có những hợp tác kỳ quặc (vừa mới công bố họp tác với brand cookie Oreo) và các sản phẩm ngẫu nhiên – một cây nhang Supreme? Bây giờ, hai thương hiệu đang tiến một bước xa hơn nữa và đã cùng nhau tạo ra Supreme/ Numark PT01 Portable Turntable. Tất nhiên, màu biểu tượng đỏ và trắng và dòng chữ của logo cũng được dán khắp Turntable.

 

Nó có đầu ra của loa và tai nghe tích hợp để cho khả năng di động tối đa và kích thước 12 x 12 có nghĩa là nó đủ nhỏ để đặt trong túi, hộp hoặc thùng ghi âm để mang theo trong chuyến đi của bạn. Trước đây, đã có một phiên bản bình thường non-hypebeast PT01 do Numark phát hành, nhưng việc ngừng hoạt động trên trang web có nghĩa là sản phẩm lần này sẽ được mọi người đón nhận rất cao và được trộn lẫn với những người hâm mộ Supreme cuồng nhiệt, và chắc chắn đây sẽ là một phiên bản giới hạn. Nó đã xuất hiện vào ngày 20 tháng 2 tại các cửa hàng như là một phần buổi ra mắt của Supreme cho mùa xuân / hè, và bạn có thể xem trên trang web của họ ở đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with