Nhiều track nhạc mới của The Chainsmokers sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp ra mắt – “Words On Bathroom Walls”

Share on facebook
Với khát vọng đưa âm nhạc của mình tham gia vào nhiều lĩnh vực hơn nữa. Mới đây nhất, bộ đôi The Chainsmokers đã có những chia sẻ gửi đến fan hâm mộ rằng bộ phim "Words On Bathroom Walls" được ra mắt vào cuối tháng này sẽ có phần nhạc phim được sản xuất bởi họ.

Vào ngày 16/7 vừa qua, trailer bộ phim “Words On Bathroom Walls” của đạo diễn Thor Freudenthal đã chính thức được công bố đến với công chúng. Điều khiến khán giả mau chóng nhận ra nhất trong đoạn trailer dài hơn 3 phút này chính là những âm thanh điện tử quen thuộc của bộ đôi The Chainsmokers.

 

Bộ đôi The Chainsmokers

Từ tháng 9 năm 2019, The Chainsmokers đã bắt đầu chia sẻ những vlog về việc thực hiện dự án nhạc phim mới. Bộ đôi DJ/Producer nổi tiếng này luôn mong muốn đưa âm nhạc của mình đến với nhiều lĩnh vực hơn nữa. Và tất cả đã thành sự thật khi bộ phim “Words On Bathroom Walls” sẽ chính thức được ra mắt vào cuối mùa hè này. Tuy nhiên, các bản nhạc trong phim có vẻ như sẽ không giống với bất kì bản nhạc nào của The Chainsmokers trong ba album trước đây. Mặc dù ở phần trailer phim đã xuất hiện một đoạn ngắn ca khúc “Push My Luck” của họ.

Bộ phim “Words On Bathroom Walls” sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng này

Bộ phim “Words On Bathroom Walls” được sản xuất dựa trên cuốn sách cùng tên phát hành vào năm 2017 của tác giả Julia Walton, nó kể về một cậu bé học sinh trung học được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt. Được biết bộ phim sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 31/7 bởi sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh gồm Charlie Plummer, AnnaSophia Robb, Taylor Russell, Andy Garcia, Walton Goggins,…

 

Cùng EDM.COM.VN đến với phần trailer của bộ phim “Words On Bathroom Walls” và đón chờ ngày ra mắt của bộ phim này nhé!

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with