Năm 2019 các Festival trên khắp Thế Giới Đều Được Thống Trị bởi các DJ Người Bỉ” Theo Festicket

Share on facebook

Bạn đã bao giờ muốn biết DJ nào chơi nhiều Festival nhất mỗi năm chưa? Chà, bạn thật may mắn, với văn hoá Festival đang phát triển khắp thế giới, Festicket đã một lần nữa soạn thảo một báo cáo và tóm tắt lại những DJ và các buổi diễn live thực hiện tại hầu hết các Festival trong năm 2019, giống như họ đã làm cho năm 2018.

Huy chương vàng, bạc và đồng cho các Festival âm nhạc điện tử được gửi đến –xin vui lòng để trống– quê hương của Tomorrowland: Bỉ. Bỉ luôn có một nền văn hóa Festival khổng lồ cho phép các nhà tổ chức tạo ra nhiều sự kiện bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất có sẵn trên thị trường vì những nhu cầu rất lớn trong chính quốc gia này. Với vị trí đắc địa ở trung tâm châu Âu, có biên giới với Pháp, ĐứcHà Lan, nơi âm nhạc điện tử rất nổi bật và đi đến rất dễ dàng, Bỉ chắc chắn là một trong những điểm nóng của âm nhạc sôi động.

Danh sách này đứng đầu bởi Lost Frequencies, với 49 Festival trên toàn cầu tại 21 quốc gia trên khắp 3 châu lục, nếu bạn nghĩ về điều này, có nghĩa là gần như một lễ hội mỗi cuối tuần. Tiếp theo là người đồng hương Bỉ: techno powerhouse, Charlotte de Witte với tổng cộng 39 buổi trình diễn. Đó là hiệu suất hơn 1 buổi trình diễn mỗi 2 tuần! Vị trí thứ ba trên bục vinh quang thuộc về cư dân Tomorrowland, Dimitri Vegas & Like Mike với 30 màn trình diễn khổng lồ, và tiếp theo là Amelie Lens với 28 Festival trên hộ chiếu của cô vào năm 2019. DJ không phải người Bỉ đầu tiên trong danh sách là chàng trai trẻ Hà Lan Martin Garrix trình diễn trên 26 Festival, cứ 1 Festival mỗi 2 tuần.

Hãy xem báo cáo đầy đủ trên trang web của Festicket, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy 5 người biểu diễn live hàng đầu năm 2019 cùng với các DJ có hiệu suất cao nhất, hoặc có thể xem trong bảng tóm tắt dưới đây:

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with