MV “Không Cần Cố”: Phiên bản “thanh xuân nổi loạn” nhưng đầy tình cảm của MCK – Tlinh

Share on:
Share on facebook
Cũng giống như cái tên, “Không Cần Cố” phải làm gì hết hoặc thay đổi vì ai đó, chúng ta là phiên bản tốt nhất của chính mình

Tiếp nối sự thành công từ các sản phẩm âm nhạc trước cùng những dấu ấn không thể phai trong lòng khán giả, vừa qua, hiện tượng giới trẻ MCK Tlinh đã tung ra MV mới mang tên Không Cần Cố, do chính cặp đôi sáng tác và viết lời. Đặc biệt, đứng sau sản phẩm kết hợp còn có sự tham gia của RPT PhongKhin – producer của các bản hit như Tay To, Xích Thêm Chút, Thích Quá Rùi Nà … Không Cần Cố hứa hẹn sẽ là một ca khúc được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian sắp tới. Hiện tại ca khúc đang ở vị trí #29 trending YouTube.

Theo đó, Không Cần Cố cho thấy rõ cảm xúc của những người trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z, luôn muốn bộc lộ cá tính của mình. Thông điệp của ca khúc cũng giống như cái tên, “không cần cố” phải làm gì hết hoặc thay đổi vì ai đó, chúng ta là phiên bản tốt nhất của chính mình và đừng cố chạy theo hình ảnh hào nhoáng của một ai khác. MCK Tlinh đã hóa thân vào hình ảnh của đôi bạn thân thanh mai trúc mã. Bước vào môi trường cấp 3, cả hai đều đang loay hoay tìm cách thay đổi bản thân để phù hợp với môi trường hiện tại. Cũng chính vì sống đúng cá tính tại buổi Talent show của trường, bộ đôi đã tìm thấy nhau và nhận ra đối phương là người bạn bấy lâu mà bản thân đã vô tình lãng quên.

Hơn thế nữa, Không Cần Cố của MCK – Tlinh còn được đầu tư mạnh từ tạo hình nhân vật đến trang phục cùng với bố cục hình ảnh được chăm chút từng chi tiết nhỏ. Giai điệu bắt tai, hợp thời cộng với hiệu ứng hình ảnh đẹp; hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc chất lượng, tạo ra nhiều cảm xúc mới lạ cho người nghe. Có thể nói, trước khi MV chính thức ra mắt, ca khúc Không cần cố cũng đã nhận được sự quan tâm và chú ý bởi chính hình tượng của cặp đôi; được nhiều bạn trẻ yêu thích: “Dám sống, dám yêu và dám làm”. MCK cùng Tlinh là cặp đôi rapper trẻ quen thuộc từ sau chương trình Rap Việt bởi phong cách ngầu và chất cùng kết hợp trong nhiều bản hit như Tay To, Xích Thêm Chút,…

Bài hát đã tôn vinh sự khác biệt của mỗi cá nhân và cho dù sở hữu sắc màu nào thì Gen Z vẫn là một thế hệ năng động và tuyệt vời!

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with