Min lên tàu thời gian tìm lại mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu” trong MV mới

Share on:
Share on facebook
Mình bên nhau giống như người yêu, nhìn nhau giống như người yêu. Dù không phải là tình yêu, nhưng chắc chắn không phải tình bạn.

Vừa qua, sau một năm im ắng kể từ Vì Yêu Cứ Đâm Đầu kết hợp cùng Đen Vâu, Min bất ngờ trở lại bằng MV Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu với chuyến tàu thời gian cực ấn tượng.

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu là bản tình ca thuộc thể loại pop dance, do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Với ca từ dễ nghe, dễ thuộc và giai điệu bắt tai, MV vừa ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sở hữu giai điệu catchy, hứa hẹn sẽ là một ca khúc được ưa chuộng tại các party giới trẻ trong thời gian sắp tới. Min Khắc Hưng rất khéo léo khi tạo nên một ca khúc bắt tai về mặt âm nhạc, dễ thấm khi đan xen vào đó những câu hát “trúng tim đen” phù hợp với tâm trạng các bạn trẻ.

Tựa đề bài hát là một cụm từ quen thuộc của giới trẻ ngày nay, thường dùng để chỉ một mối quan hệ mập mờ giữa hai người. Dựa trên ý tưởng ấy, nữ ca sĩ kể câu chuyện tình yêu trên một chuyến tàu thời gian, số của mỗi toa tàu ứng với số tuổi của nhân vật, lần lượt từ 18, 20, 23, 26 đến 30.

Trong MV, cặp đôi nam nữ chính quen nhau từ năm 18 tuổi. Qua thời gian, họ thân thiết, gắn bó, dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, vô tư. Tuy nhiên, mối quan hệ đó chỉ ở mức mập mờ vì chưa ai chính thức nói lời yêu.

Đặc biệt, Min đã đưa hình ảnh của chuyến tàu thời gian như một điều ẩn dụ, đại diện cho thanh xuân của người con gái, từ có cảm xúc yêu đến lúc trưởng thành, số thứ tự của mỗi toa tượng trưng cho số tuổi trong cuộc đời của mỗi con người.

Với ca khúc này, có lẽ nữ ca sĩ muốn nhắn nhủ đến mỗi chúng ta, hãy trân trọng từng khoảnh khắc hiện tại, sống hết mình, lan tỏa hết cảm xúc để sau này nhìn lại, chúng ta cũng không hối tiếc. Ngay từ câu dẫn mở đầu MV, Min đã khiến người xem suy tư khi đặt ra câu hỏi: “Nếu cuộc đời là một chuyến tàu thời gian, bạn muốn quay trở lại năm nào để thay đổi một điều quan trọng?”. Câu hỏi này vẫn luôn cần lời giải đáp cho đến khi kết thúc MV. Và theo nữ ca sĩ, bất kỳ ai trong chúng ta cũng muốn có một “chuyến tàu thời gian” của riêng mình

Ngay khi ra mắt, Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, bởi chủ để ca khúc vô cùng đời sống và giai điệu tươi trẻ, thể hiện rõ gu âm nhạc của Min, luôn “đi ngược” với xu hướng của Vpop, đậm chất cá nhân. Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu được đặt kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công, kéo dài chuỗi thành tích top 1.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with