Martin Garrix ra mắt ca khúc đầu tiên dưới bí danh Ytram

Share on facebook
Là một gương mặt trẻ nổi bật của nền âm nhạc điện tử, Martin Garrix đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm EDM chiếm trọn tình yêu của người hâm mộ trên khắp thế giới. Và mới đây nhất, anh chàng đã cho ra mắt ca khúc “Make You Mine” hợp tác cùng nhà sản xuất Indonesia – Blue Clair. Đây sẽ là bài hát đầu tiên của anh được phát hành dưới bí danh Ytram.
Martin Garrix giờ đây đã thực sự trở thành một nhà sản xuất lớn và sẵn sàng hợp tác với bất kì ngôi sao đình đám nào

Kể từ lúc phát hành sản phẩm “Animals” vào năm 2013, Martin Garrix giờ đây đã thực sự trở thành một nhà sản xuất lớn và sẵn sàng hợp tác với bất kì ngôi sao đình đám nào như Khalid, Usher hay Ed Sheeran. Với tình yêu dành cho âm nhạc, Martin không ngần ngại khi tạo ra nhiều bí danh khác nhau để phục vụ cho việc sản xuất và sự can đảm, quyết tâm thực hiện thêm những dự án âm nhạc khác để thoát ra khỏi vùng an toàn. Ytram chính là bí danh thứ 3 mà Martin Garrix sử dụng sau khi ra mắt các sản phẩm dưới bí danh Area21GRX.

Martin Garrix xuất hiện dưới nghệ danh Ytram

Sau nhiều thời gian chờ đợi, sản phẩm mới của Martin Garrix đã chính thức được phát trên Martin Garrix Radio – Episode 303 dưới bí danh Ytram. Ca khúc “Make You Mine” được hợp tác cùng nhà sản xuất tài năng Bleu Clair và giọng hát của nữ ca sĩ RA.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with