Martin Garrix “nhá hàng” 8 ID mới trong set nhạc tại Tomorrowland: Around The World

Share on:
Share on facebook
Hãng thu âm STMPD RCRDS đăng tải "ngay và luôn" 8 ID mới đã từng được Martin Garrix biểu diễn trong set nhạc tại Tomorrowland: Around The World khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, nôn nóng nhận được thông báo ngày phát hành các sản phẩm.

Sau khi chiêu đãi người hâm mộ bằng một set nhạc cực đỉnh và màn endshow siêu hoành tráng tại Tomorrowland: Around The World vào cuối tuần qua, Martin Garrix lại tiếp tục mang đến sự trông chờ cho các fan của mình khi anh đã “hé lộ” 8 bản ID hoàn toàn mới mang thương hiệu của STMPD RCRDS.

 

Martin Garrix biểu diễn tại Tomorrowland: Around The World

Hiện tại, trên Instagram chính thức của hãng thu âm STMPD RCRDS đã đăng tải 8 ID này và nhờ nhiều người hâm mộ đoán xem những nghệ sĩ nào đã thực hiện chúng. Có rất nhiều cái tên được đưa ra nhưng người hâm mộ dường như rất chắc chắn với các nghệ sĩ như Jay Hardway, Tom&Jame, Matisse & Sadko, Julian Jorrdan, DubVision, TV Noise, Seth Hillls,… Ngoài ra, có nhiều người cho rằng không thể loại trừ khả năng một trong 8 ID trên sẽ là của Martin Garrix hoặc bất kì biệt danh khác nào mà anh ấy từng sử dụng trước đây để phát hành sản phẩm như Area21, GRX hoặc Ytram.

Cộng đồng fan hâm mộ của Martin Garrix hiện tại đang rất mong đợi thông báo ngày phát hành của các ID trên.

 

Nếu bạn đã bỏ lỡ màn trình diễn của Martin Garrix tại Tomorrowland: Around The World vào ngày 26/7 vừa qua thì cũng đừng buồn nhé! Chúng ta có thể thưởng thức lại siêu lễ hội trực tuyến ngay tại đây, bắt đầu từ ngày 29/7 đến 12/8.

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with