Marshmello chính thức huỷ tour diễn, thông báo hoàn trả lại tiền vé cho khán giả

Share on:
Share on facebook
Mặc dù các Mellogang đã chuẩn bị vé từ rất lâu và vô cùng trông đợi đến ngày được tham gia tour diễn nhưng vì tình hình nguy hiểm, không lường trước được của đại dịch Covid-19 đã khiến Marshmello quyết định huỷ bỏ tour và hoàn trả lại toàn bộ tiền vé.

“Joytime: Into the Melloverse Tour” của DJ/nhà sản xuất âm nhạc đình đám Marshmello, theo kế hoạch sẽ được khởi động vào ngày 28/8 và kéo dài đến ngày 2/10 năm nay. Tuy nhiên do diễn biến không lường trước được của đại dịch Covid-19 đã khiến Marshmello phải thông báo huỷ bỏ để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ của anh cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

 

Vì sự an toàn của các fan hâm mộ, Marshmello đành phải huỷ bỏ tour diễn sắp tới

Marshmello đã đăng tải một đoạn chia sẻ rằng: “Sự an toàn và hạnh phúc của mỗi người trong số các bạn là điều quan trọng với tôi hơn là suy nghĩ về chuyện sắp xếp lại chuyến lưu diễn trong năm 2021. Tôi biết rất nhiều người trong chúng ta đã gặp khó khăn về tài chính hơn là các thứ khác, vì vậy tôi muốn đảm bảo tất cả những người mua vé đã lấy lại được tiền của họ”.

 

 

Ngoài ra, Marshmello cũng kêu gọi mọi người hãy đeo khẩu trang, giữa khoảng cách an toàn và thực hiện tốt lệnh giãn cách li xã hội.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with