Loạt lễ hội âm nhạc đình đám khiến dân tình phải “xúng xính” đi trẩy hội

Share on:
Share on facebook
Loạt lễ hội âm nhạc đình đám dự kiến sẽ quay trở lại đầy hoành tráng trong năm 2021 như TomorrowLand, Electric Daisy Carnival, ABGT450, Transmission, Creamfields,...

Năm 2020 là năm không mấy “thích thú” đối với các “raver” bởi các hoạt động cộng đồng, lễ hội điện tử đều lần lượt hủy bỏ vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trải qua một năm đầy thử thách, thời điểm hiện tại, một loạt các lễ hội âm nhạc điện tử đình đám đều công bố quay trở lại mặc dù vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn, bao gồm TomorrowLand, Electric Daisy Carnival, ABGT450, Transmission, Creamfields,…

  1. TOMORROWLAND FESTIVAL

Đây là lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới thường được tổ chức vào cuối tháng 7 hàng năm tại Bỉ. Tuy nhiên do COVID-19 nên ban tổ chức đã quyết định ngày tổ chức mới: 27, 28 và 29/8/2021 và 3, 4, và 5/9/2021.

  1. LOST LAND MUSIC FESTIVAL

Lost Land Music Festival được mệnh danh là thiên đường dành cho các tín đồ yêu thích các dòng nhạc bass. Điểm nổi bật của lễ hội chính là những mô hình khủng long với kích thước vô cùng to lớn và cực kỳ sống động, mang đến trải nghiệm đầy thú vị về thời kỳ khủng long còn sinh sống trên Trái Đất. Lễ hội thường được tổ chức vào tháng 9 hàng năm tại  Thornville (Ohio, Mỹ).

  1. TRANSMISSION FESTIVAL

Transmission Festival là một sự kiện âm nhạc trong nhà có trụ sở tại Praha (Cộng Hòa Séc). Theo dự kiến, lễ hội năm nay sẽ được tổ chức ở trụ sở chính  tại Nhà thi đấu O2 vào ngày 11/9 với chủ đề Behind The Mask.

  1. MysteryLand

MysteryLand là lễ hội âm nhạc điện tử lâu đời nhất tại xứ sở của hàng loạt DJ tài năng, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1993 tại Hà Lan. Được biết lễ hội sẽ trở lại trong năm nay vào khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9/2021.

5. Creamfields 

Creamfields là một lễ hội lâu đời tại Anh, có bề dày lịch sử hoạt động hơn 20 năm và được phát triển trên toàn thế giới. Tuy tồn tại đã lâu, nhưng hoạt động lễ hội này được công nhận là chương trình xây dựng không gian ngoài trời tuyệt vời nhất. Creamfields Festival năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào cùng thời điểm với TomorrowLand MysteryLand, tạo ra sức cạnh tranh vô cùng lớn cho cả 3 lễ hội và tăng tính lựa chọn cho các raver.

  1. EDC Festival ( Electric Daisy Carnival)

EDC Las Vegas là một trong số các lễ hội EDM lớn nhất Bắc Mỹ ở thời điểm hiện tại, tạo ra với mục đích mang âm nhạc truyền cảm hứng đến mọi người, dự kiến tổ chức vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, có một vài thông tin nói nó sẽ được lùi lại đến tháng 10, nhưng một điều chắc chắn rằng EDC Festival sẽ diễn ra.

  1. ASTO 1000 (A State of Trance Festival 1000)

A State of Trance là một trong những thương hiệu có ảnh hưởng nhất của nhạc trance và là sự kiện huyền thoại của Armin van Buuren. Năm 2021 là năm vô cùng đặc biệt khi đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất sự kiện này được mở rộng đến hai đêm 3/9 và 4/9.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with