Kygo hợp tác cùng danh ca huyền thoại âm nhạc Mỹ – Tina Turner

Share on facebook
Ca khúc gốc đã được phát hành vào 36 năm trước, liệu Kygo có thể chiếm được trái tim người hâm mộ bằng màn tái hiện lại bản hit lớn này của huyền thoại Tina Tuner hay không?

Sau khi đưa giọng hát của cố danh ca Whitney Houston trở lại với sản phẩm âm nhạc “Higher Love”, nằm trong album mới nhất của mình – Golden Hour. Mới đây, nhà sản xuất nhạc điện tử nổi tiếng Kygo đã chia sẻ trên các trang truyền thông về ca khúc tiếp theo của anh. Bất ngờ nhất chính là cái tên anh sẽ hợp tác lần này, huyền thoại âm nhạc Mỹ – Tina Turner.

 

 

Kygo đã đăng tải trên Instagram của mình: “Không thể tin rằng tôi đang phát hành một bản collab với Tina Turner vào thứ sáu tuần này! “What’s Love Got To Do With It” là một trong những ca khúc yêu thích nhất của tôi và tôi không thể tưởng tượng được rằng mình có cơ hội làm việc với một nghệ sĩ huyền thoại như vậy! Không thể chờ đợi đến lúc để tất cả các bạn nghe nó”.

 

Huyền thoại âm nhạc MỹTina Turner

Tine Turner – là một nữ ca sĩ, vũ công, diễn viên và nhà văn sinh ra tại Mỹ. Bà được Kỉ lục Guiness công nhận là ca sĩ có số lượng đĩa đơn bán chạy nhất lịch sử. Tina Tuner có sự nghiệp kéo dài hơn nửa thế kỉ và mang về cho mình 7 giải Grammy danh giá. Trong đó ca khúc “What’s Love Got To Do With It” của bà nhận được 3 giải Grammy 1985 gồm “Bản thu âm của năm”, “Bài hát của năm”Trình diễn giọng hát Pop nữ hay nhất”.

 

Ca khúc sẽ chính thức ra mắt vào thứ 6 tuần này! Cùng EDM.COM.VN đón chờ nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with