KSHMR tiết lộ bí danh mới: “Nơi dành cho những bài hát phản ánh một khía cạnh khác của tôi”.

Share on facebook

Năm 2020 có vẻ là một năm khá bận rộn đối với KSHMR khi anh chàng liên tục phát hành các đĩa đơn và thực hiện những buổi livestream tại nhà trong thời gian bắt buộc phải dừng các chuyến lưu diễn do đại dịch Covid-19. Nhưng mới đây nhất, DJ, nhà sản xuất gốc Ấn này đã thông báo đến người hâm mộ rằng anh đang trong quá trình thực hiện một “không gian” mới, nơi đặc biệt dành cho những bản nhạc phản ánh ở một khía cạnh khác của bản thân anh.

 

Đăng tải trên Instagram chính thức của mình, KSHMR không ngừng khiến fan hâm mộ phấn khích khi hé lộ một đoạn video hoạt hình ngắn gắn liền với bí danh đặc biệt – Dreamz. Anh gọi đây là nơi chuyên dành cho những bài hát phản ánh một khía cạnh khác của bản thân mình và nó sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 7 tháng 8 tới. Mặc dù các hoạt động sản xuất của KSHMR đang dần chậm lại trong năm 2020 nhưng với bí danh mới này hứa hẹn sẽ là một khởi đầu đầy sôi nổi dành cho hãng thu âm Dharma Worldwide của KSHMR.

 

DJ/Producer KSHMR

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về các sản phẩm liên quan đến bí danh Dreamz nhưng người hâm mộ đều rất mong đợi đến lúc được thưởng thức những giai điệu âm nhạc đầy rung cảm của KSHMR.

Thật khó để có thể diễn tả hết khi chỉ thông qua mỗi đoạn teaser ngắn mà KSHMR chia sẻ. Hãy cùng EDM.COM.VN đón chờ điều bất ngờ này từ KSHMR vào ngày 7 tháng 8 sắp tới nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with