Không còn là tin đồn, công ty YG xác nhận BLACKPINK sẽ kết hợp với Selena Gomez trong single tiếp theo

Share on facebook
Không còn là tin đồn khó xác nhận, cuối cùng phía YG Entertaiment cũng đã tiết lộ nghệ sĩ kết hợp với BLACKPINK trong single mới nhất không ai khác chính là Selena Gomez.

Tấm poster mới nhất được YG đăng tải xác nhận người hợp tác cùng BLACKPINK trong single mới chính là Selena Gomez, điều đã được cộng đồng fan đồn đoán cách đây không lâu.

 

Tấm poster được phía công ty YG đăng tải xác nhận người hợp tác cùng BLACKPINK trong single mới chính là Selena Gomez

Có thể nói đây chính là một bước đột phá không thể ngờ của bốn cô nàng BLACKPINK khi liên tục kết hợp cùng các tên tuổi hàng đầu trên thế giới. Trước khi tin đồn này xuất hiện, phía YG đã phản hồi rằng “rất khó để xác nhận” ngôi sao nào sẽ kết hợp cùng BLACKPINK trong single mới, khiến người hâm mộ liên tục đứng ngồi không yên.

 

Nữ ca sĩ Selena Gomez sẽ góp giọng vào single mới nhất lần này của BLACKPINK

Trước đó, “thính” từ phía cô nàng Ariana Grande cũng lần lượt được “rải” khiến fan không khỏi nghi ngờ về sự hợp tác mới của cô với BLACKPINK. Nữ ca sĩ thank u, next đã thả tim cho tấm poster mà Jennie đăng tải, đồng thời nhà sản xuất của nữ ca sĩ cũng liên tục mập mờ về màn hợp tác giữa hai bên. Phía YG còn nhấn theo dõi Twitter công ty quản lý của Ariana Grande nhưng lại “cua gắt” bằng tấm poster với Selena Gomez.

Single mới nhất của BLACKPINKSelena Gomez sẽ ra mắt vào ngày 28/8

BLACKPINK có hợp tác với ai đi chăng nữa, thì với sức hút của bốn cô nàng này, chắc chắn sẽ khiến single mới nhất trở thành một hit lớn. Ca khúc mới nhất của BLACKPINK cùng nữ ca sĩ Selena Gomez sẽ chính thức được phát hành vào 13h (theo giờ Hàn Quốc) ngày 28/8 (tức 11h trưa theo giờ Việt Nam) thay vì khung giờ 16h như trước đây.

Cùng EDM.COM.VN đón chờ single mới nhất lần này của BLACKPINKSelena Gomez nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with