JUUN D lột xác ngoạn mục với thể loại Pop Dance được phù phép bởi nhà sản xuất âm nhạc Mỹ

Share on:
Share on facebook
Anh Là Gã Ngốc là sản phẩm đầu tiên của Juun D sau khi đổi nghệ danh, được đầu tư khủng khi hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Mỹ và biên đạo đứng sau điệu nhảy viral của các sao quốc tế.

Liên tục “thả thính” cho sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi chính thức đổi nghệ danh, JUUN D đã chính thức tung MV Anh Là Gã Ngốc trong sự chờ đợi gần ba tháng của fan hâm mộ. Được biết, đây là một ca khúc thuộc thể loại Pop Dance của nhạc sĩ Vương Anh Tú và đã được nhà sản xuất âm nhạc Mỹ – DIBS (Save David) hoà âm phối khí.

Tạo hình ma mị của JUUN DChâu Bùi trong MV Anh Là Gã Ngốc

DIBS (Save David) là người đã nâng bước nhiều tài năng thế giới như Carly Rae Jepsen, Melanie Martinez, Cheat Codes… Anh cũng là một trong những nhà sản xuất âm nhạc có chứng nhận đĩa bạch kim, trở thành một cái tên bảo chứng cho sức bán ở thị trường băng đĩa của Mỹ. Anh Là Gã Ngốc qua bàn tay “nhào nặn” của DIBS mang màu sắc ma mị, cuốn hút và dễ dàng khiến người nghe “phiêu” theo chất giọng đặc trưng của JUUN D. Dù MV chỉ vỏn vẹn chưa đến ba phút, nhưng từng thanh âm của Anh Là Gã Ngốc đều bắt tai, đặc biệt đoạn drop dù không quá bùng nổ nhưng cũng thực hiện xuất sắc ý đồ của MV.

Cùng với đó, trong MV này, JUUN D chính thức khoe vũ đạo khi lần đầu hợp tác với Kiel Tutin – biên đạo hàng đầu thế giới, người đứng sau nhiều điệu nhảy viral của BLACKPINK, TWICE, JLo, Rihanna… Mặc dù đã nhá hàng trước đó, nhưng điệu nhảy được đặt trong MV “đúng nơi, đúng thời điểm” càng khiến “cú lột xác” của JUUN D thực sự ấn tượng. Khác hẳn với các sản phẩm ballad trước đó, lần trở lại này JUUN D quyết định làm mới mình với động tác vũ đạo khó và có thêm sự kết hợp với vũ đoàn bằng đội hình bốn người.

JUUN D lột xác ngoạn mục trong lần trở lại này

Đáng chú ý, MV Anh Là Gã Ngốc là sự hợp tác với nhà sản xuất và biên đạo nước ngoài, nhưng những hình ảnh trong MV vẫn mang đậm văn hoá Việt Nam. Không chỉ mang dòng tranh Kim Hoàng thất truyền hơn 7 thập kỷ và chọn ngay bức Cậu Bé Cưỡi Phượng ở set quay đầu, xuyên suốt MV là những hoa văn trống Đồng, rừng tre và hòn Trống Mái – những biểu tượng Việt đậm chất Futuristic đã được JUUN D khéo léo lồng ghép trong sản phẩm này.

Cũng là lần đầu hợp tác với Châu Bùi nhưng sự xuất hiện của nữ fashionista cũng mang lại ấn tượng đặc biệt trong hình ảnh nữ quyền. Châu Bùi là hiện thân của phụ nữ thế hệ mới có cá tính, độc lập, thành công và luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Dù xuất hiện rất ít trong MV nhưng khán giả có thể chờ đợi điều bất ngờ ở phần tiếp theo của MV bởi cái kết lưng chừng “To Be Continued” đầy bí mật.

Cái kết lưng chừng khiến khán giả chờ đợi phần tiếp theo

Với sự đầu tư “khủng” về mặt hình ảnh trong MV, sản phẩm của JUUN D nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến khen ngợi vì sự lột xác hoàn toàn mới thì cũng có bình luận cho rằng MV comeback của JUUN D dù hoành tráng nhưng giọng hát anh chàng lại chưa gây được nhiều ấn tượng. Hay một số “fan cứng” cũng thừa nhận đã quá quen thuộc với những bản ballad và giọng hát trầm ấm của JUUN D nên tới ca khúc lần này lại không được “quen tai”.

Cùng EDM.COM.VN xem sự lột xác của JUUN D qua Anh Là Gã Ngốc tại đây!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with