“Iron Man đời thực” – Elon Musk sẽ tổ chức lễ hội EDM indoor/outdoor tại siêu nhà máy Tesla ở Đức?

Share on facebook
Sau những "màn thả thính" về một "hang động rave khổng lồ" bên dưới siêu nhà máy Tesla thì liệu Elon Musk có biến nó thành sự thật?

Vừa qua, tỉ phú công nghệ – Elon Musk đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân hình ảnh siêu nhà máy Tesla của anh được xây dựng tại Đức. Điều khiến nhiều người cảm thấy tò mò và phấn khích nhất chính là câu “thả thính” về một sự kiện nhạc điện tử sẽ được tổ chức bởi anh tại siêu nhà máy này.

 

Tỷ phú công nghệ – Elon Musk

Một người theo dõi Elon Musk đã để lại comment rằng: “Chúng ta có thể thấy một “hang động rave” ở đây không?” , tỉ phú công nghệ liền trả lời: “Có thể sẽ là một không gian trong nhà hoặc ngoài trời ở trên mái nhà”. Bình luận này của Elon Musk đã khiến nhiều người cảm thấy phấn khích và mong chờ đến ngày tỉ phúc thực hiện nó.

 

 

 

Trước đó vào tháng 3 năm nay, Elon Musk đã đăng tải một cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter để hỏi về một “hang động rave khổng lồ” bên dưới siêu nhà máy Tesla tại Đức. Trong đó có đến 90,2% người đồng ý với ý kiến này.

Theo như hình ảnh Elon Musk hé lộ, siêu nhà máy này có một không gian vô cùng khổng lồ. Bạn có thể tưởng tượng được một sự kiện EDM được tổ chức bên dưới tầng hầm hay thậm chí ở trên mái nhà của nhà máy Tesla này sẽ trông như thế nào không?

Chúng ta cùng chờ đợi tin tốt này từ Elon Musk nhé!

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with