Hướng dẫn cách bắt chuyện với raver khác giới tại lễ hội EDM

Share on:
Share on facebook

Đi rave một mình cũng chẳng sao, nhưng nếu có thêm người cùng đam mê, cùng chia sẻ những trải nghiệm, cùng trao nhau những cái ôm, cái nắm tay hay một nụ hôn tại EDM Festival thì đó sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời gấp ngàn lần. Nhưng làm sao để tìm được người ấy khi bạn là kiểu nguời nhút nhát, không tự tin khi bắt chuyện với cô nàng hay anh chàng nào đó. Đừng lo! EDM Vietnam Community sẽ giúp bạn.

Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn dễ dàng bắt chuyện với người ấy tại lễ hội âm nhạc. Lưu lại ngay trước khi tìm được đối tượng của mình nhé!

Chủ động tiếp cận trực tiếp

1. Đừng căng thẳng bởi vì bạn là người tuyệt nhất

Hãy tự động viên và trấn an bản thân để có thể đứng trước mặt đối phương một cách tự nhiên nhất. Nếu bạn quá căng thẳng, thậm chí là run rẩy, cứng họng vì lo lắng, bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy khó hiểu và đề phòng bạn. Khả năng cao họ sẽ tránh né, phớt lờ và nhờ đồng đội giải vây. Nên nhớ, nếu người ấy không trả lời bạn thì cũng chẳng sao, nhưng nếu bạn không chủ động bắt chuyện với người ấy thì còn lâu người ấy mới bắt chuyện với bạn.

 

2. Chăm chút lại bản thân

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo rằng dù bạn có nhảy điên cuồng hàng giờ trong đám đông thì cơ thể vẫn thơm tho, quần áo sạch sẽ và tóc vẫn gọn gàng nhé. Sức hấp dẫn không hoàn toàn nằm ở bề ngoài, nhưng nó là một điểm cộng trong mắt người ấy đấy.

 

3. Giao tiếp bằng mắt cùng một nụ cười tươi tắn

Dù bạn là nam hay nữ thì lúc bạn đẹp nhất chính là lúc bạn cười. Một nụ cười tươi tắn sẽ giúp người ấy có thiện cảm với bạn hơn. Đồng thời hãy nhìn vào mắt đối phương để thể hiện rằng bạn đang muốn nói chuyện với họ. Hãy tiến đến người ấy từ phía trước hoặc bên hông, đừng đột ngột nói “Xin chào” hay vỗ vai người ấy từ phía sau nhé, bạn sẽ làm họ giật mình và chắc chắn bạn bị chấm âm điểm.

Một nụ cười tươi để ghi điểm

Làm quen và trò chuyện

1. “Lợi dụng” việc Trade Kandi để bắt chuyện.

Chuyện gì bạn cũng có thể làm được nhưng quan trọng là phải có lí do. Trade Kandi chính là lí do dành cho bạn. Mọi raver đều biết, Trade Kandi là một phần trong văn hoá của raver, đó là hành động gắn kết giữa các raver lại với nhau thông qua động tác kí hiệu PLUR. Thật dễ dàng nếu bạn đứng trước mặt người ấy và ngỏ ý muốn Trade kandi. Chắc chắn họ sẽ không từ chối. Nếu bạn hoàn thành xong bước này thì chúc mừng bạn, bạn đã thành công khoảng 30%.

Trade kandi để có thể bắt chuyện với người ấy

2. Gợi chuyện để nói về âm nhạc hoặc lễ hội đang tham gia.

Sau khi hoàn thành xong việc Trade Kandi, bạn có thể gợi ý một số chuyện xung quanh âm nhạc hoặc lễ hội để nói chuyện với họ. Ví dụ, nếu bạn và người ấy đang tận hưởng set nhạc của một DJ nào đó, bạn có thể hỏi về DJ mà họ yêu thích hoặc giả vờ hỏi tên ca khúc mà DJ đang chơi. Gợi chuyện dựa vào hoàn cảnh là cách tuyệt vời để bắt đầu.

 

3. Bắt đầu giới thiệu bản thân và hỏi tên người ấy

Sau khi bắt đầu với vài câu hỏi bên trên, đây là lúc bạn có thể tự giới thiệu về bản thân mình và biết tên người ấy. Ngoài ra bạn có thể chủ động nói tuổi của mình để người ấy dễ dàng xác lập mối quan hệ và xưng hô với bạn. Dù bằng tuổi, lớn hơn hay nhỏ hơn thì cũng chẳng phải vấn đề to tác. Ví dụ, bạn có thể nói: “Mình là Đạt, 22 tuổi. Còn bạn tên gì?”

 

4. Tránh dạng câu hỏi Yes/No, đặt câu hỏi mở, cùng nhảy nhót, không để không khí bị trùng xuống

Đây là bước khó nhất và nó hoàn toàn dựa nào năng lực của bạn. Sau khi xác định được tên & tuổi của đối phương, bạn nên cùng họ tận hưởng set nhạc nhưng đừng quên tương tác với người ấy bằng những điệu nhảy, câu hát hay ánh mắt. Nghĩ kĩ những câu hỏi bạn muốn hỏi, tránh hỏi lan man, vòng vo. Ví dụ bạn có thể hỏi “Bạn đi bao nhiêu lễ hội âm nhạc rồi?” hoặc “Bạn hay nghe dòng nhạc nào thế?”.

Tiếp tục nhảy nhót, tương tác với đối phương bằng các điệu nhảy và lời hát

 

5. Khen ngợi người ấy

Sau khi đặt cho người ấy vài câu hỏi mở, đây là lúc bạn cần dựa vào câu trả lời của người ấy để gửi đến họ vài lời khen. Ví dụ nếu người ấy nói thích dòng nhạc House thì bạn có thể nói: “Con gái nghe nhạc House ai cũng ngọt ngào”, hoặc nếu người ấy thích Dubstep thì bạn có thể nói: “Wow! Bạn đã xinh rồi lại còn cá tính nữa”. Nếu đối phương đỏ mặt, cười một cách ngại ngùng hay khen ngược lại bạn thì chúc mừng bạn đã thành công ghi điểm với người ấy rồi đó. Lưu ý không nên dùng những từ ngữ như nóng bỏng, hấp dẫn, tà răm, ngon thế,…để nói về người ấy vì như thế bạn sẽ khiến người ấy sợ hãi đấy.

 

6. Lấy thông tin liên lạc

Đã dũng cảm bắt chuyện rồi thì bạn cũng nên dũng cảm xin thông tin liên lạc với người ấy chứ. Thay vì xin số điện thoại thì hãy mở lời đề nghị kết bạn Facebook hoặc follow Instagram. Bạn có thể tìm lí do rằng: “Bây giờ mình phải trở lại team của mình rồi. Bạn kết bạn Facebook với mình nhé” hoặc “Kết bạn Facebook với mình nha, sau này có lễ hội nào hay ho mình sẽ rủ bạn đi cùng”. Bước này quá đơn giản, làm không được là coi như nảy giờ công cốc nhé.

Đó là một số mẹo nhỏ mà EDM.COM.VN muốn chia sẻ đến bạn. Chúc các bạn sớm tìm được một nửa của đời mình nhé!

 

*Vui lòng không reup, sao chép bài viết dưới mọi hình thức. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage EDM Vietnam Community: https://www.facebook.com/edmvco 

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with