Hoaprox chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới, tiết lộ sẽ ra full EP thứ hai trong sự nghiệp vào ngày 25/5

Share on:
Share on facebook
Sau nhiều lần thất hẹn cùng các Proxer (tên fandom của Hoaprox), cuối cùng nam DJ/Producer cũng đã giữ đúng lời hứa khi chính thức cho phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Follow The Wind" vào tối ngày 20/5 vừa qua.

Sau hai ca khúc New WorldBrighter Side được phát hành bởi hãng thu âm Monstercat – một trong những hãng thu âm nhạc điện tử đột phá nhất thế giới, Hoaprox là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong cộng đồng EDM Việt bởi những thành tích quốc tế ấn tượng mà anh mang lại.

 

Hoaprox là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong cộng đồng EDM Việt bởi những thành tích quốc tế ấn tượng

Mới đây nhất, Hoaprox đã đăng tải lên fanpage thông báo về việc ra mắt ca khúc mới, kèm dòng trạng thái “Sản phẩm đầu tiên trong EP “Utopia” – “Follow The Wind” đã chính thức ra mắt. Who’s ready for new music?”. Điều này đã khiến các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn khích vì đã khá lâu rồi Hoaprox mới ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Ngoài ra cũng không ít người thể hiện sự tò mò về EP Utopia mà nam producer hé lộ. Được biết, EP Utopia đã chính thức được ra mắt vào ngày 25/5 vừa qua bởi hãng thu âm và phát hành Techbeat Records.

 

 

Với thể loại Electronic đầy năng lượng, cùng vocal bắt tai, bay bổng, Follow The Wind là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người trẻ đầy nhiệt huyết và yêu thích sự sôi động. Ca khúc mang đến cho người nghe một tinh thần tích cực và nghị lực mạnh mẽ để theo đuổi những giấc mơ.

Cùng EDM.COM.VN thưởng thức ca khúc Follow The Wind và chờ đợi những điều bất ngờ từ EP Utopia của Hoaprox nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with