Headhunterz: “Tôi sẽ ngừng biểu diễn”

Share on:
Share on facebook

Trong một video mới đây trên Instagram đã gây chấn động cộng đồng nhạc điện tử, DJ và nhà sản xuất nổi tiếng Headhunterz đã thông báo quyết định ngừng lưu diễn vô thời hạn.

“Tôi có chút lo lắng khi quay lại video này, xin thứ lỗi nếu tôi vấp ngã một chút chỗ này chỗ kia,” Headhunterz thú nhận khi nói chuyện với người hâm mộ của mình trong video đầy cảm xúc. Anh tiếp tục: “Đây là quyết định mà tôi đưa ra từ trái tim mình.” Rõ ràng sự lựa chọn này xuất phát từ việc xem xét sâu bên trong nội tâm và khao khát chân thực nhất trong cuộc sống của anh ấy.

Headhunterz

“Gần đây tôi đã ở một nơi rất tốt, điều đó cho phép tôi lùi lại và đánh giá một chút cuộc sống của mình và tự hỏi mình những câu hỏi quan trọng.” Anh nói thẳng thắn về việc theo đuổi hạnh phúc, tiết lộ rằng niềm đam mê của anh cho việc tạo ra âm nhạc là điều thực sự mang lại cho bản thân niềm vui mỗi ngày. “Không có gì tôi có thể mong muốn nhiều hơn trong cuộc sống và tôi cảm thấy may mắn khi có điều đó.”

“Ngay bây giờ, ở hiện tại, tôi cảm thấy đã sẵn sàng bước sang một giai đoạn mới, sống một cuộc sống ‘bình thường’ và cân bằng hơn”. Headhunterz bày tỏ mong muốn chuyển sang một lối sống lành mạnh hơn, cho phép anh nuôi dưỡng đầy đủ cả tinh thần sáng tạo và hạnh phúc cá nhân của mình.

Nhưng đây không phải là một lời chia tay hoàn toàn. Headhunterz nói rõ: “Nói tất cả những điều đó nghe có vẻ giống như một lời tạm biệt, nhưng thực sự không phải vậy. Tôi chỉ từ bỏ một điều để có thể cam kết hoàn toàn với điều còn lại.” Sự cam kết của người nghệ sĩ với âm nhạc của mình vẫn không hề lay chuyển; anh ấy trấn an người hâm mộ rằng anh ấy sẽ tiếp tục tạo ra Hardstyle, một thể loại mà anh ấy vô cùng đam mê.

 

“Tôi vẫn sẽ tiếp tục tạo ra Hardstyle, đó là điều tôi thích,” Headhunterz nhấn mạnh. Đồng thời ám chỉ về một tương lai tràn ngập sự sáng tạo mới mà những người hâm mộ háo hức mong đợi. Bên cạnh đó, Headhunterz thông báo rằng anh ấy sẽ tiếp tục lưu diễn đến cuối tháng 12/2023, giúp người hâm mộ có cơ hội xem những buổi biểu diễn cuối cùng của anh ấy trước khi bắt đầu dừng lưu diễn vô thời hạn.

Theo We Rave You

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with